Bất ngờ thay đổi phần thưởng Garena khiến cộng đồng Liên Quân bất ngờ

Bất ngờ thay đổi phần thưởng Garena khiến cộng đồng Liên Quân bất ngờ
Dạ Vũ Vương - 17:43, 21/11/2020

Vậy là không như tin đồn, kế hoạch tặng FREE tướng của Liên Quân nhân dịp AIC 2020 đã có sự thay đổi đáng kể về cơ cấu.

Liên Quân Mobile có nhiều hình thức tặng item cho game thủ mà chủ yếu là thông qua việc tặng trực tiếp (trao thẳng qua giao diện sự kiện) hoặc gián tiếp (game thủ làm nhiệm vụ tích lũy Huy hiệu, đủ số lượng Huy hiệu sẽ đổi được quà). Cần nói thêm, đại đa số người chơi Liên Quân đều thuộc diện chơi không nạp tiền và sử dụng được ít tướng. Do đó, họ đều hài lòng với những món quà cộng đồng mà NPH gửi tặng dù giá trị có cao hay thấp, ít hay nhiều. Nhân dịp AIC 2020 khởi tranh, để tạo động lực cho game thủ xem giải cũng như hào hứng chơi hơn nữa mà kế hoạch FREE tướng tiếp tục được triển khai.

Bên Thái Lan, Garena đã thực hiện bài khảo sát. Game thủ tùy ý chọn tướng mà mình thích dựa trên các lựa chọn tương ứng. Về phần server Việt, một số tin đồn cho rằng NPH dự trù mang tới 105 thiết lập để game thủ Liên Quân lựa chọn tướng FREE kể từ ngày 21/11 tới đây. Nhưng theo thông báo chính thức, Garena vẫn giữ nguyên việc thiết lập cố định quà tặng. Số tướng được tặng cố định chỉ là 5 và game thủ chỉ chọn 1 trong số đó. Danh sách gồm: Quillen, Dirak, Thane, Airi và Roxie. Game thủ đã sở hữu toàn bộ tướng thì sẽ nhận được 10 Giấy Vẽ Bùa A.

Việc để game thủ chọn tướng FREE dựa trên danh mục lựa chọn đa dạng là sự tiến bộ trong cách thức triển khai của NPH. Điều này làm hài lòng đại đa số người tham gia sự kiện. Nhưng điều này tiềm ẩn sẽ gây ra nạn test tướng tràn lan sau đó. Kế hoạch chỉ mang tới danh mục lựa chọn gồm 5 cái tên cũng có thể ở mức chấp nhận được.

Chắc chắn, vị tướng từng có giá 1 viên Đá Quý trong quá khứ là Airi là cái tên được nhắm tới nhiều nhất với những game thủ Liên Quân có kho tướng hạn hẹp.

Airi là tướng đấu sĩ đang trong quá trình làm lại kỹ năng. Ở bản test, cô nàng ninja chỉ với mỗi đòn đánh thường thứ 4 trúng kẻ địch sẽ giúp bản thân gây 150% công vật lý sát thương chuẩn. Khi nhắc tới đây thì ai cũng sẽ giật mình vì Yorn đã gây khiếp đảm như thế nào khi có được loại sát thương này sau cú "đại phẫu". Airi khả năng cao sẽ trở thành hot pick với cơ chế buff sát thương dạng chuẩn như thế này.

Thời gian tặng chỉ kéo dài duy nhất trong 2 ngày là 21/11 & 22/11.

>>>>Nhận miễn phí skin khủng liệu Liên Quân Mobile có thể trở lại?

Bình luận về bài viết: