Bé Chanh bị dính án phạt, MZ vẫn chưa thể sử dụng "Thần Rừng" này

Bé Chanh bị dính án phạt, MZ vẫn chưa thể sử dụng "Thần Rừng" này
Dạ Vũ Vương - 09:20, 12/01/2020

"Thần rừng" một thời Bé Chanh mới đây được cho là sẽ trở lại để giúp MoCha ZD tìm lại vinh quang tuy nhiên việc này khó có thể xảy ra

Nguyễn Trần Hữu Trung, cựu tuyển thủ GameTV với nickname Bé Chanh từng vô địch ĐTDV mùa đông 2017, Á quân AIC 2017 trước khi nhận án phạt cấm thi đấu của Garena do môi giới cày thuê lại có phần may mắn hơn. Bỏ lại sau lưng sự nghiệp huy hoàng, chàng trai sinh năm 1996 này lựa chọn gắn bó với FB Gaming và đã từng có thời điểm phá vỡ kỷ lục của Hoàng Viruss về lượng người xem Livestream, khi có tới tận 32 ngàn người xem Livestream cùng lúc khi Bé Chanh lên sóng.


Bé Chanh trong màu áo GTV cũ 

Do đó, có thể thấy sức hút của Bé Chanh với các nhãn hãng, các công ty game là điều không phải bàn cãi mỗi khi những sản phẩm mới của họ chuẩn bị ra mắt. Ngay khi Mobile Legends: Bang Bang - "gã khổng lồ" trong nhóm game mobile Esports rục rịch ra mắt ở VN với sự hậu thuẫn của VNG thì NPH này đã mời Bé Chanh lan tỏa sản phẩm của mình tới cộng đồng.


Bé Chanh tham gia dự án đóng quảng cáo

Hình ảnh Bé Chanh điềm nhiên ngồi bình luận giải đấu 360mobi Championship Series - giải Mobile Legends vô địch quốc gia đã khiến cộng đồng Liên Quân Mobile bàn tán không ngớt. Nên nhớ, một tuyển thủ Liên Quân Mobile đã từng thi đấu chuyên nghiệp ở giải ĐTDV sẽ không được phép quảng bá các tựa game khác của các đối thủ cạnh tranh trực tiếp, trong trường hợp nếu như họ còn muốn thi đấu ở ĐTDV.


Bé Chanh trong vài trò bình luận


Bé Chanh tham gia quảng bá game

 

Nhưng thực tế thì Bé Chanh và một số người vẫn tiến hành. Garena dĩ nhiên biết điều này, thế nhưng, họ không ra án phạt nào cả dành cho Thần Rừng của GameTV năm xưa. Thay vào đó, họ mặc định "cấm cửa" luôn Bé Chanh tham dự ĐTDV ở bất cứ mọi vị trí nào. 

Gần đây, khi một game thủ hỏi Bé Chanh có phải trợ lý HLV Mocha ZD cho giải ĐTDV mùa xuân 2020 hay không, ADmin Fanpace Cao Thủ Liên Quân đã khẳng định: "Team MZ chỉ có HLV Quỷ Long Trần Thanh Khương thôi nhé bạn. Còn nhân vật kia bị cấm tham dự ĐTDV ở mọi vị trí."

Đây là một cú sốc với những fan hâm mộ của MZ và cũng là đòn đánh mạnh vào tham vọng trở lại Mocha ZD khi họ muốn đưa Bé Chanh trở lại với vai trò trợ lý của mình. 

Bình luận về bài viết: