Bé Chanh dọa kiện ngược người bóc phốt, phản pháo toàn bộ lùm xùm

Bé Chanh dọa kiện ngược người bóc phốt, phản pháo toàn bộ lùm xùm
Hoàng Anh Đức - 13:29, 08/07/2021

Ngay sau khi có nghi án bỏ đói và có thái độ thiếu chuyên nghiệp đối với đồng đội, Bé Chanh lập tức lên tiếng phản pháo.

Ngày hôm qua, cộng đồng Liên Minh: Tốc Chiến đã được một phen "hít drama" tới bể cả phổi với scandal liên quan tới “ông hoàng cày thuê” Bé Chanh. Cựu tuyển thủ Liên Quân bị tố bỏ đói đồng đội trong ba ngày, mỗi ngày chỉ cấp cho mỗi người 60.000 VNĐ để sinh hoạt trong hai bữa. Tiếp đó, Bé Chanh bị cho rằng có thái độ thiếu chuyên nghiệp khi thi đấu và train team, thường xuyên có những lời nói "mạt sát" chửi bới đồng đội, thậm chí, khi cầm Darius đi rừng và "feed banh xác", anh cũng không hề nhận lỗi về chính bản thân mình.

Cũng trong 24 giờ qua, Bé Chanh đã tuyên bố giã từ sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp của bộ môn Liên Minh: Tốc Chiến. Không rõ “thần rừng” một thời sẽ làm gì tiếp theo, chỉ biết là Bé Chanh đã có những lời phản pháo trước những lời tố cáo hướng về bản thân mình. 

“Chụp cái tên của bạn sai chính tả đòi đi phốt. Rồi còn hăm dọa nữa kìa, cái này có vẻ là đủ cho lên phường rồi nè. Ơ 2 thằng ngu mà người ta mua nhà người ta làm team, người ta có quán net còn mình khôn mình có gì? Lúc ở team thì GMH như bãi rác ở thì dơ ngủ thì tới 3-4h kêu còn không dậy. Muốn phốt ai xem lại mình trước dùm cái. Thôi bọn em ngu, anh là nhất nên anh mới phải đi phốt anh nhờ. Anh em đi hóng drama thì hóng 1 cách thông minh nhé. Con người khác con bò là không bị dắt mũi thôi.”

Về vụ việc "lùm xùm" bỏ đói đồng đội, cựu tuyển thủ Liên Quân trong màu áo GameTV thẳng thừng bác bỏ: “À quên còn dụ bỏ đói, anh em xem mấy đứa bị bỏ đói ý chúng nó còn béo hơn cả tui, tui ốm còn bộ xương này, chưa khổ đã muốn thành công. Có cái nịt. Ra làm cho bữa hải sản động trời gần 5 triệu còn chê, thế thì phải bào ngư vi cá nhờ. Em thua em ăn mì gói quen rồi.” 

Trước những lời có vẻ như là đe dọa từ người bóc phốt, Bé Chanh cho biết “Lớn rồi ai giải quyết bằng tay chân anh em nhỉ, thích gì lên phường. Ai cũng là “yangho” thì có mà loạn. Tui là người nói không với đấm đá anh em nhé.” 

>>> "Ông hoàng dính phốt" trong làng Esports tuyên bố giải nghệ sau lùm xùm bỏ đói đồng đội

Bình luận về bài viết: