Cách nhận FREE Tulen Chí Tôn Kiếm Tiên cực dễ

Cách nhận FREE Tulen Chí Tôn Kiếm Tiên cực dễ
NTL - 01:25, 09/01/2020

Tulen Chí Tôn Kiếm Tiên luôn là một skill mà rất nhiều game thủ "thèm muốn"

Dòng game MOBA trên nhiều nền tảng thu lợi nhuận chủ yếu đến từ việc bán các trang phục (skin) trong trò chơi bên cạnh tướng, phụ kiện. Trang phục sinh ra để làm hài lòng người mua ở một khía cạnh nào đó với nhiều hiệu ứng đặc biệt. Liên Quân Mobile - Arena of Valor là một trong những game mobile MOBA phổ biến nhất thế giới cũng đi theo xu thế khi sở hữu kho "vũ trụ skin" cực đa dạng cho cộng đồng lựa chọn, nhưng phải kể từ 26-09-2019  thì siêu phẩm mang đề tài "kiếm hiệp cổ trang" mới được trình làng.

Skin đề tài kiếm hiệp cổ trang Trung Hoa đầu tiên được Timi dành cho pháp sư quốc dân Tulen. Garena đã thương mại hóa skin bậc SSS thứ 2 của Liên Quân Mobile này giống với cách mà họ phân phối Tel'Annas Thần Sứ trước đó. Game thủ vẫn phải dùng Quân Huy để mờ "Hòm" nhằm tích lũy "Huy hiệu". Khi tích đủ 5 "Huy hiệu", họ sẽ đổi skin Tulen "kiếm hiệp". Nhưng về cơ bản, skin bậc SSS này không dành cho người chơi hạng "xoàng" vì nó là item tạo nên "đẳng cấp". Do đó, khá nhiều người chơi Liên Quân Mobile khi nhận ra cơ hội nhận FREE "siêu phẩm" là họ phải tận dụng triệt để ngay.

Tận dụng đúng thời điểm phiên bản 1.32 ra mắt ở Hàn Quốc, trong đó Netmarble tung ra "bom tấn" Event khi đưa Tulen Chí Tôn Kiếm Tiên vào Xưởng quà Moren mà nhiều game thủ VN rủ rê nhau "di cư" sang chơi Penta Storm - Liên Quân Mobile Hàn Quốc. Theo đó, Tulen Chí Tôn Kiếm Tiên cần 1200 điểm để "chuyển hóa" từ item dùng thử sang item vĩnh viễn, trong đó NPH sẽ tặng 100 điểm khi game thủ kích hoạt tính năng. Ngoài ra, mỗi tuần thì game thủ sẽ "farm" được 520 điểm.

Vì thời gian sự kiện kéo dài từ 20/12 tới 19/1 nên game thủ Liên Quân Mobile bên Hàn Quốc chỉ cần hoạt động chăm chỉ trong 3 tuần thì thừa điểm để đổi Tulen Chí Tôn vĩnh viễn (1200 điểm).

Ở phiên bản 1.32 gần nhất, Penta Storm cập nhật chậm hơn so với tất cả các phiên bản AoV trên toàn cầu. Nếu so với các server như Việt Nam và Thái Lan thì Penta Storm bản 1.32 đã chậm hơn gần 2 tháng, đây quả là quãng thời gian rất dài và nó phản ánh đúng "thái độ" của người Hàn với Liên Quân Mobile. Do đó, động thái tặng FREE skin bậc SSS của Tulen cũng không có gì phải ngạc nhiên. Game thủ VN lúc này đây đang mời gọi nhau chuyển sang chơi bản Hàn để nhanh chóng được trải nghiệm "siêu phẩm" giá bạc triệu.

Cách thức để trải nghiệm Liên Quân Mobile Hàn Quốc khá đơn giản, bạn có thể tải game trên TapTap, Apkpure, cách tải file OBB rồi giải nén thông qua Apkcombo,...

Bình luận về bài viết: