Cách nhận skin bậc S, SS siêu dễ trong Liên Quân Mobile

Huyết Nguyệt - 08:52, 03/04/2020

Skin bậc S và SS là niềm mơ ước của nhiều game thủ trong Liên Quân Mobile

Như các bạn đã biết, Sổ sứ mệnh mùa 16 chính thức được Garena khai mở vào rạng sáng 2/4. Game thủ Liên Quân Mobile từ trước đó đã có thể tiến hành đặt trước sổ sứ mệnh mùa 16 để có quyền lợi về điểm thưởng. Nếu một người chơi tham gia 2 mùa Sổ sứ mệnh liên tiếp và tham gia đặt trước Sổ mùa mới sẽ vượt tới 27 cấp (mở Sổ sứ mệnh vượt cấp giá 410 Quân Huy được thưởng 20 cấp, mở Sổ sứ mệnh mùa trước nhận thưởng 5 cấp và đặt trước Sổ sứ mệnh thì nhận thưởng thêm 2 cấp). Điều này sẽ giúp hành trình hoàn thành 60 cấp Sổ sứ mệnh nhanh hơn. 

Không những vậy, lượng điểm dư thừa có được từ các nhiệm vụ cũng giúp họ tham gia đủ vòng quay sứ mệnh.


Sổ sứ mệnh mùa 16

Tuy nhiên, lỗi ở vòng quay sứ mệnh đã phát sinh vào rạng sáng 2/4 vừa qua. Theo đó, vòng quay này tự động được khai mở dù game thủ chưa vượt qua 60 cấp SSM mùa mới. Lượng điểm có được từ hành động đặt trước sổ sứ mệnh sẽ được nhiều người trực tiếp sử dụng để quay vòng quay sứ mệnh. Lỗi ở tính năng này nghiêm trọng tới nỗi mà một người chơi có thể nhận hết phần thưởng ở vòng quay sứ mệnh của 2 mùa liên tiếp (mùa 15 và từ 2/4 là mùa 16).

Trong đó, phần thưởng hot nhất ở vòng quay sứ mệnh mùa Sổ 16 là "Rương chọn 1 trang phục: Quillen Thống soái đế chế, Mina Lưỡi hái hoàng kim, Valhein Vũ Khí tối thượng" sẽ được gửi thông qua hòm thư. Ngoài ra, game thủ tận dụng lỗi còn nhận thêm skin Moren Lính cứu hỏa vốn là phần thưởng vòng quay sứ mệnh mùa 15.


Gói điểm sứ mệnh được gửi tới game thủ đặt trước


Game thủ quay hết phần thưởng sổ sứ mệnh mùa cũ


nhiều game thủ chưa hoàn thành sổ sứ mệnh vẫn nhận được phần thưởng

Vậy là ngoài những sự cố nghiêm trọng trong việc mở Rương giấy bậc S số lượng ngẫu nhiên, cộng đồng Liên Quân Mobile VN lại chứng kiến thêm sự cố hy hữu nữa liên quan tới tính năng đặt trước sổ sứ mệnh. Nếu so sánh giữa 2 nhóm người chơi cùng tham gia đặt trước sổ sứ mệnh 16 thì những người biết tận dụng lỗi vòng quay sứ mệnh vào rạng sáng 2/4 sẽ nhận nhiều ưu đãi hơn.

Ngoài ra, việc sử dụng điểm để quay vòng quaysứ mệnh cũng được nhiều người thắc mắc. Theo thông báo từ Garena thì họ sẽ hỗ trợ khắc phục lỗi này thông qua hotro.garena.vn. Những game thủ vì nhiều lý do mà thiếu điểm thưởng vượt cấp sẽ được đền bù.

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục