"Chán", "Đuối thực sự", Gấu và Xuân Bách đang tuyệt vọng ở Team Flash?

"Chán", "Đuối thực sự", Gấu và Xuân Bách đang tuyệt vọng ở Team Flash?
NeerxoooxGkucf - 06:21, 26/12/2020

Đội tuyển Team Flash Liên Quân Mobile sau khi chia tay ADC có thể sẽ tiếp tục có những biến cố trong thời gian sắp tới??

Fan hâm mộ của Team Flash (Các Flazer) đang thực sự hoang mang sau khi đội tuyển này kết thúc mùa giải 2020 với trận thua kinh điển 3-4 trước nhà vô địch của AIC 2020 sau đó - MAD Team.  Cú sốc đầu tiên đến khi huyền thoại đi rừng của đội - cũng là huyền thoại đi rừng của Liên Quân Mobile Việt Nam - ADC nói lời giải nghệ mặc dù tuổi đời còn rất trẻ. Hàng loạt đồn đoán về một cuộc thanh lọc đội hình chưa từng có của Team Flash cũng được lan truyền trong cộng đồng fan Liên Quân Mobile.

Mới đây, hai trong số các trụ cột của đội là đội trưởng Gấu và đường giữa XB (Xuân Bách) đưa ra những dòng trạng thái đầy ẩn ý, có khả năng cao nói về tình hình của đội tuyển Team Flash Liên Quân Mobile trong thời gian này. Gấu với dòng trạng thái "Đuối thực sự" có thể như anh đang nói về tình trạng của mình cùng các đồng đội lúc này. Trong khi đó, đường giữa XB có dòng trạng thái với 1 chữ duy nhất "Chán".

Với những dòng trạng thái siêu ngắn này, rất khó để đoán chính xác chuyện gì đã xảy ra với cá nhân 2 tuyển thủ này cũng như đội tuyển Team Flash. Nên nhớ là cả đội vừa mới chụp ảnh giáng sinh và người cũ ADC thậm chí đang đua tranh để có được danh hiệu tại Wechoice Awards 2020.

Có thể nói năm 2020 là 1 năm quá nhiều biến động của Team Flash. Dù lên ngôi ở ĐTDV Mùa Xuân 2020 nhưng sau đó là quãng thời gian ác mộng. Giám đốc Team Flash khi ấy là Phương Top - người trực tiếp lắp ráp đội hình của đội rời đội sau những cáo buộc bán độ lộ liễu. Tiếp theo đó là 3 thất bại ở APL 2020, ĐTDV Mùa Đông 2020 và mới đây là AIC 2020, trước khi người đi rừng ADC tuyên bố "chán" Liên Quân và dừng cuộc chơi.

Chưa rõ sắp tới mọi thứ với Team Flash sẽ ra sao. Những thông tin mới nhất sẽ liên tục được cập nhật trong thời gian sắp tới.

>>> ASIAD chính thức đưa Esport trở thành bộ môn thi đấu giành huy chương - cơ hội miễn nghĩa vụ quân sự của Faker đã tới

Bình luận về bài viết: