Chính Thức: Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2020 quay trở lại thi đấu

Huyết Nguyệt - 15:00, 10/04/2020

Sau khi phải tạm hoãn vì đại dịch Covid-19, vào ngày 8/4 fanpage Liên Quân Mobile đã chính thức thông báo sẽ thi đấu trở lại

Vào ngày 8/4, thông qua fanpage Cao Thủ Liên Quân, Garena Liên Quân Mobile Việt Nam đã chính thức thông báo đưa ĐTDV mùa Xuân 2020 trở lại với hình thức thi đấu trực tuyến.


ĐTDV Sẽ trở lại vào ngày 11/4

Giải đấu sẽ bắt đầu vào lúc 14h00 ngày 11/4 (tức thứ Bảy tuần này), các đội sẽ thi đấu tại Gaming House của mình dưới sự giám sát của đội ngũ trọng tài, đồng thời duy trì những biện pháp phòng chống dịch bệnh theo đúng quy định của Chính phủ.

Dự kiến, mỗi ngày sẽ tổ chức 2 trận đấu và được tường thuật trực tiếp trên các kênh sóng quen thuộc bao gồm: Facebook, Youtube, AOV TV (ingame), Onme, Myclip và Viettel TV. Lịch trình các thi đấu đang được ban tổ chức sắp xếp.


Lịch thi đấu online của các đội tuyển trong vòng đấu này

Đây là lần đầu tiên ĐTDV thi đấu bằng hình thức online phần nào khiến các hoạt động như ghi hình, phỏng vấn trực tiếp như ở studio bị hạn chế. Điều quan trọng nhất lúc này là đảm bảo đường truyền internet hoạt động một cách tối ưu, tránh những lỗi kỹ thuật ảnh hưởng xấu tới quá trình thi đấu. Ban tổ chức cho biết sẽ nỗ lực hết mình để tạo ra những trận đấu hấp dẫn đồng thời đảm bảo an toàn cho cộng đồng, tuyển thủ và đội ngũ kỹ thuật.

Trước đó, với show-match mang tên “Đại chiến tại gia”, ban tổ chức và tuyển thủ phần nào đã thành công trong việc thử nghiệm thi đấu online, tạo nên bầu không khí hấp dẫn trong khoảng thời gian ĐTDV tạm nghỉ.


Cuộc đối đầu đáng được mong chờ giữa người đi rừng xuất sắc

Cuộc chiến tâm điểm của vòng thi đấu này sẽ là màn đối đầu được mong đợi giữa "Thần rừng" ADC và Thần đồng mới nổi Lai Bâng vào lúc 17h00 ngày 12.4

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục