Chờ đợi sự bất ngờ: "Đội tuyển GameTV được vinh danh tại vòng thăng hạng ĐTMĐ"

Chờ đợi sự bất ngờ: "Đội tuyển GameTV được vinh danh tại vòng thăng hạng ĐTMĐ"
GTV News - 10:29, 05/09/2017

Sau những thay đổi về đội hình trong thời gian gần đây, đội tuyển GameTV tiếp tục tham gia Đấu trường danh vọng Mùa Đông 2017 với những mục tiêu mới. Vượt qua Vòng loại, ghi tên vào Vòng thăng hạng đội tuyển GameTV cùng 3 cái tên khác nữa: Game ThaiNguyen, Rồng Con và OPPA sẽ gặp nhau tại Bảng A

Sau những thay đổi về đội hình trong thời gian gần đây, đội tuyển GameTV tiếp tục tham gia Đấu trường danh vọng Mùa Đông 2017 với những mục tiêu mới. Vượt qua Vòng loại, ghi tên vào Vòng thăng hạng đội tuyển GameTV cùng 3 cái tên khác nữa: Game ThaiNguyen, Rồng Con và OPPA sẽ gặp nhau tại Bảng A

Hai đội đứng đầu mỗi bảng sẽ giành nốt 4 suất còn lại tham dự VCK Đấu Trường Danh Vọng mùa đông 2017. Các trận đấu tại vòng thăng hạng sẽ diễn ra theo thể thức Bo3 cấm chọn, chế độ 5v5 bản đồ Miền Đất Hứa. Nếu trận đấu trước kết thúc sớm, trận đấu sau sẽ diễn ra ngay sau đó.

Một số nhận xét, đánh giá khách quan về các đội tại bảng A từ Garena:

GTV - Một thế hệ GTV mới

GameTV (GTV) được coi là niềm tự hào của miền Bắc tại giải Đấu Trường Danh Vọng mùa hè. Dưới sự dẫn dắt của đầu tàu PSMan cùng với lối đánh đầy hoa mĩ của các thành viên, họ đã khiến người xem đi hết từ ngạc nhiên này tới ngạc nhiên khác. Nhưng điều đáng nói ở đây, GTV đã cắt đi toàn bộ những toa tàu của của mình và thay vào đó là những toa tàu hoàn toàn mới. Điều đó khiến người hâm mộ không khỏi ngạc nhiên và tự hỏi: “Liệu đầu tàu PSMan có dẫn dắt các thành viên của mình vượt qua cuộc đua như tại Đấu Trường Danh Vọng mùa hè hay không?”

Hiện tại khó mà có thể trả lời cho câu hỏi trên khi mà những “toa tàu” mới của GTV thực sự cũng "không phải dạng vừa đâu”. Họ có những nhân tố mới dù không quá nhiều kinh nghiệm nhưng rằng bằng lòng quyết tâm và sự thận trọng của mình, GTV hoàn toàn có thể tự quyết số phận. Một thế hệ GTV mới trẻ trung và đầy tài năng sắp sửa được ra mắt và thử lửa tại vòng thăng hạng mùa đông.

GTN - Đổi tên liệu có đổi vận?

Game ThaiNguyen (GTN) tiền thân là đội tuyển TTN đứng hạng 5 tại giải mùa hè vừa qua. Mặc dù đã trở lại mạnh mẽ với những chiến thắng liên tiếp trong giai đoạn cuối nhưng GTN lúc đó đã không thể chen chân vào Top 4. Nhưng dù sao, vị trí đó cũng giúp họ góp mặt tại vòng thăng hạng của giải mùa đông lần này.

Sau một quãng thời gian thì GTN không những đổi tên mà còn có một sự biến động nhỏ về mặt nhân sự. Phan Dũng đã ra đi và GTN cũng nhanh chóng bổ sung một thành viên mới là GTN LuvC - cựu tuyển thủ DakLak CFMA. Với kinh nghiệm thi đấu chuyên nghiệp, bản hợp đồng này có lẽ sẽ không khiến GTN yếu đi, thậm chí mạnh lên. Với lối chơi có phần chắc chắn và đã từng đạt được những thứ hạng cao trên BXH rank, cộng với những trụ cột cụ như ISS, Kinas... GTN được đa phần người hâm mộ đánh giá là có cửa rất sáng vượt qua vòng bảng.

Rồng con - Người mới hay là kẻ cũ

Haiphong DK đã có những ngày thì đấu đầy thất vọng trong Đấu Trường Danh Vọng mùa hè khi họ chỉ có thể dừng chân ở vị trí cuối bảng. Với việc giữ lại 3 thành viên trụ cột là Gió, Aries và Huy Nam cùng với việc đổi tên thành Rồng con, liệu khi bước tới ĐấuTrường Danh Vọng mùa đông này, họ thể hóa thành những con rồng thực thụ hay không?

Với thành tích mạnh mẽ đứng Top3 vòng loại Hà Nội, có vè như Rồng con sẽ là cái tên không thể coi thường. Với sự dày dặn kinh nghiệm mà Gió đã từng trải trong suốt tất cả các mùa giải thì đường đi nước bước sắp tới của họ sẽ đầy thận trọng và chắc chắn. Chưa kể tới việc bổ sung thêm hai thành viên mới đầy trẻ trung với kỹ năng điêu luyện thì tại vòng thăng hạng này họ hoàn toàn có thể trở thành một làn gió mới.

OPPA - Những anh chàng đầy bí ẩn?

Với thành tích ấn tượng khi vượt quá các đối thủ mạnh mẽ để giành được vị trí Top 2 của vòng loại TP. Hồ Chí Minh, OPPA là một ẩn số đầy bí ẩn không thể xem thường. Đội tuyển này là một cái tên mới được tập hợp bởi nhiều thành viên "cũ" đã từng thi đấu chuyên nghiệp trước đây như Meghanz - cựu tuyển thủ WP, Kiệt Anh - cựu tuyển thủ CFMA...

Nằm trong một bảng đấu có nhiều đối thủ sừng sỏ đã từng tham dự giải chuyên nghiệp, OPPA chắc hẳn sẽ gặp nhiều thử thách. Nhưng tuy nhiên góp mặt tại vòng thăng hạng với nhiều bí ẩn, OPPA hoàn toàn có thể trở thành một bài toán khó đầy bất ngờ cho những ai dám xem thường.

Nguồn: https://lienquan.garena.vn

G_Mờ (Tổng hợp)

Bình luận về bài viết: