Chung kết AIC: Thua đáng tiếc nhưng GameTV vẫn để lại dấu ấn tuyệt vời

Chung kết AIC: Thua đáng tiếc nhưng GameTV vẫn để lại dấu ấn tuyệt vời
GTV News - 18:50, 26/11/2017

Trải qua những trận đấu vô cùng căng thẳng và kịch tính, GameTV đã càng ngày chứng tỏ sự chuyên nghiệp và trưởng thành hơn. Thật đáng tiếc khi các đại diện Việt Nam đã không thể mang được chiếc cup vô địch về đất nước nhưng các tuyển thủ trẻ tuổi của chúng ta đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, ủng hộ và cả những động viên tới từ người hâm mộ cũng như những khán giả theo dõi giải đấu.

Phải công nhận rằng trận chung kết AIC 2017 giữa GameTV và SMG quá nhiều cảm xúc dành cho các khán giả nói chung và người hâm mộ team GameTV nói riêng.

Trải qua những trận đấu vô cùng căng thẳng và kịch tính, GameTV đã càng ngày chứng tỏ sự chuyên nghiệp và trưởng thành hơn. Thật đáng tiếc khi các đại diện Việt Nam đã không thể mang được chiếc cup vô địch về đất nước nhưng các tuyển thủ trẻ tuổi của chúng ta đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, ủng hộ và cả những động viên tới từ người hâm mộ cũng như những khán giả theo dõi giải đấu.

Trên các diễn đàn của cộng đồng Liên quân, người hâm mộ đã gửi những lời động viên đến các thành viên của đội tuyển Việt Nam

Những lời quan tâm động viên của người hâm mộ gửi tới các tuyển thủ.

Đừng nản lòng nhé các chàng trai!

GameTV - Đại diện Việt Nam gây nhiều bất ngờ nhất

1.Đạt danh hiệu Hạt giống số một Việt Nam trong thời gian ngắn nhất!

Nhắc đến đội tuyển GameTV, người ta hẳn sẽ nhớ đến một đội tuyển trẻ từng được đánh giá vô cùng bấp bênh cả về đội hình cũng như chiến thuật thi đấu. Sau sự thay máu, một đội hình mới trong một cái tên cũ với những gương mặt trẻ còn non nớt về kinh nghiệm thi đấu, GameTV thực sự lột xác ngoạn mục. Bước ra khỏi cái bóng của một quá khứ từng bị đánh giá là một đội hình bất ổn, GameTV từng bước chinh phục trái tim của người hâm mộ bởi những nỗ lực chân thành của tất cả các thành viên. Những tuyển thủ GameTV thực sự làm người ta đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác, khi những thành viên non trẻ tự mình trưởng thành trong từng trận đấu với những cái tên khét tiếng khác trong cộng đồng Liên Quân.

Chưa có một đội tuyển Liên Quân nào lại có sự tiến bộ thần tốc như GameTV. Chỉ trong thời gian ngắn chưa đầy 6 tháng, đội tuyển GameTV gồm những nhân tố trẻ và mới lại đạt được quá nhiều tiến bộ trong sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp.

- Vô địch đấu trường danh vọng mùa đông 2017

- Mới nhất - Giải nhì đấu trường quốc tế AIC 2017

Có thể nhận định rằng GameTV là cái tên đã đi giai thoại của tựa game Liên Quân Mobile tại Việt Nam.

Không hề nói nhiều, không có những phát ngôn gây sốc, đội trưởng PS Man chỉ khẳng định rằng: “Chúng tôi sẽ cố gắng nhất để không phụ lòng người hâm mộ”. Đúng như những gì đã khẳng định, dẫn dắt những người đồng đội của mình: PS Man, Bé Chanh, ProE, Henry, XB, đã vượt qua những tên tuổi hàng đầu thế giới . GameTV liên quân thực sự khiến người ta ngỡ ngàng là đội tuyển Việt Nam đầu tiên đặt dấu ấn vào vòng chung kết Thế Giới AIC 2017.

2. Vươn xa tại đấu trường Quốc Tế!

Phải công nhận một điều, mỗi một trận đấu đi qua, các thành viên của team GameTV lại càng trưởng thành hơn. Tại giải đấu quốc tế AIC, đối mặt với những cái tên mạnh nhất trên thế giới như team CL tới từ Hàn Quốc, hay hạt giống số 2 Việt Nam ProArmy, bước vào vòng chung kết với đại diện mạnh nhất Châu Á - SMG tới từ Đài Loan... GameTV thực sự mang đến rất nhiều cảm xúc, "một chồng thuốc trợ tim" cho khán giải hâm mộ.

Đối mặt với đại diện mạnh nhất khu vực Châu Á - SMG. Áp lực quá lớn cho GameTV!

Đại diện PS Man của GameTV từng chia sẻ: “Chúng tôi biết đây là đối thủ quá mạnh mà mình gặp phải. Họ là những tuyển thủ chuyên nghiệp của Đài Loan - cái nôi khởi sinh của Liên Quân Moblie. Đội tuyển SMG gồm những cá nhân có kỹ năng vô cùng chuyên nghiệp và vượt trội hơn tất cả những đội tuyển khác. Nhưng chúng tôi sẽ cố gắng hết mình vì khán giả hâm mộ và vì nước nhà!”.

Các chàng trai đã ra quân với một tâm lý thoải mái nhất khi bước vào trận chung kết được so sánh như trận chiến của "Don Quixote và Chiếc cối xay gió".

Bé Chanh của GameTV đã từng nhận xét sự khủng khiếp của đối thủ rằng: "Nếu chỉ cần thắng một trận thôi, cũng được coi là chiến thắng rồi!"

SMG quá mạnh nhưng GameTV không ngại điều đó, bằng một thái độ chiến đấu quyết tâm các chàng trai phía đại diện Việt Nam đã làm được điều không tưởng - Có thể phá vỡ nhà chính của đối phương ngay tại trận đầu tiên...

Quả thực trong trận chung kết , GameTV đã không thể vượt qua “kẻ khổng lồ Châu Á”, nhưng những nỗ lực của các thành viên của đội tuyển thực sự là dấu ấn trong lòng người hâm mộ! Và như những gì đã chia sẻ trước đó, GameTV sẽ không dừng lại sau những thất bại - Hạt giống số 1 Việt Nam còn tiến xa hơn nữa!

Xin chúc mừng đoàn Việt Nam và team GameTV vì những thành công mà các bạn đã đạt được tại giải đấu quốc tế AIC 2017. Đây chính là những ấn tượng của nền thể thao điện tử Việt Nam bắt đầu khẳng định vị trí của mình đậm nét trên các đầu trường châu lục. Hy vọng đây sẽ là "bước tiến" để không chỉ team Liên quân GameTV nói riêng mà cả các team GameTV ở bộ khác nói chung sẽ tiếp tục thu được những thành công hơn nữa trên các đấu trường chuyên nghiệp trong nước và cả quốc tế.

Hãy đón chờ xem!

G_Mờ

Bình luận về bài viết: