Chung kết nhánh thắng AIC 2020: Thi đấu thiếu tập trung, đương kim vô địch AIC Team Flash thất bại đau đớn trước SGP

Chung kết nhánh thắng AIC 2020: Thi đấu thiếu tập trung, đương kim vô địch AIC Team Flash thất bại đau đớn trước SGP
**c k* - 18:46, 12/12/2020

Cặp trận chung kết nhánh thắng của AIC 2020 giữa hai đại diện ưu tú của Đấu Trường Danh Vọng đã không khiến bất cứ ai phải thất vọng.

Bước vào trận chung kết nhánh thắng AIC 2020, cả Saigon Phantom lẫn Team Flash đều cho thấy phong độ hết sức ấn tượng xuyên suốt từ đầu giải. Trong khi nhà ĐKVĐ AIC xuất sắc dẫn đầu bảng đầu được cho là bảng "tử thần" thì ĐKVĐ Đấu Trường Danh Vọng càng đánh càng hay khi vượt qua hàng loạt đối thủ sừng sỏ tại vòng knock out như: Buriram United hay Talon Esports.

Sau 7 ván đấu căng thẳng, Saigon Phantom đã có chiến thắng hết sức nghẹt thở với tỷ số 4 - 3 trước đại kình địch để có lần đầu tiên tiến vào trận chung kết của một giải đấu quốc tế với phong độ xuất sắc của người đi rừng Thóng "Bângg" Lai Bâng.

Team Flash với sự già dơ và kinh nghiệm của mình liên tục vượt lên dẫn trước ba lần ở trận đấu này, tuy nhiên, Những Bóng Ma Sài Thành cũng cho thấy sự trưởng thành vượt bậc khi ba lần gỡ hòa thành công với khả năng ép giao tranh mẫu mực và kiểm soát mục tiêu lớn cực tốt. Trong đó, công đầu trong những vấn thắng của ĐKVĐ Đấu Trường Danh Vọng thuộc về người đi rừng Bângg khi anh liên tục có những tình huống "đi trên đầu trên cổ" ADC bên phía FL và thể hiện kỹ năng ấn tượng trong những pha giao tranh.

Bước vào ván đấu quyết định, Saigon Phantom quyết định lựa chọn đội hình giao tranh mạnh trong giai đoạn đầu và giữa trận và tiến hành cướp rừng liên tục để hạn chế khả năng thăng tiến sức mạnh của Fennik trong tay ADC. Chiến thuật này của BronzeV và các đồng đội tỏ ra hết sức hiệu quả khi họ liên tục hạ gục người chơi hỗ trợ ProE và nhường được điểm hạ gục cho các chủ lực. Lượng tiền chênh lệch lớn trong giai đoạn đầu trận giúp SGP tự tin ép giao tranh đối thủ và liên tục có được thắng lợi bất chấp sự phản kháng của đội tuyển áo cam.

Kết thúc ván đấu thứ 7 chỉ sau hơn 10 phút thi đấu, Saigon Phantom xuất sắc ghi tên mình vào trận chung kết tổng lần đầu tiên tại AIC và đang tràn trề cơ hội vô địch khi đang cho thấy lối chơi ngày một hoàn thiện và sự tự tin cực lớn trong các trận đấu mang tính then chốt.

Trong khi đó, ĐKVĐ AIC Team Flash sẽ phải xuống nhánh thua và đối đầu với đội thắng trong trận bán kết nhánh thua giữa Buriram UnitedMAD Team. Nếu muốn bảo vệ thành công chức vô địch, binh đoàn áo cam không được phép sảy chân bất cứ lần nào. 

>>> Garena bắt tay với NBA tạo ra những skin bóng rổ vô cùng hot?

Bình luận về bài viết: