"Chung kết nhạt nhất từ trước đến giờ" - Fan nói gì sau trận chung kết một chiều của ĐTDV Mùa Đông 2020?

"Chung kết nhạt nhất từ trước đến giờ" - Fan nói gì sau trận chung kết một chiều của ĐTDV Mùa Đông 2020?
NeerxoooxGkucf - 09:58, 09/11/2020

Mọi thứ có lẽ rất chóng vánh khiến cho các fan trông đợi vào một trận đấu hấp dẫn phải thất vọng.

Trận chung kết Đấu trường danh vọng Mùa Đông 2020 không được nhiều sự chú ý như trước khi đương kim vô địch Team Flash đã bị loại ngay ở vòng bán kết trước BOX Gaming.

Tất nhiên đây là quan điểm của một bộ phận fan hâm mộ nhưng không thể phủ nhận việc cái bóng của Team Flash với các sự kiện lớn của LQMB trong thời gian gần đây là rất lớn. Chính bởi vậy mà những phản ứng của cộng đồng Liên Quân Mobile sau khi Saigon Phantom - con mồi ưa thích của Team Flash ở các trận chung kết nhẹ nhàng hạ gục BOX 4-1 trong trận chung kết.

Đa phần các fan đều cho rằng trận đấu diễn ra theo thiên hướng một chiều, BOX chỉ có ván thắng khi SGP có những thay đổi mang tính buông thả trong ván 4 mà thôi. Các Flazer - fan của Team Flash đa phần "không quá quan tâm" tới kết quả cặp đấu này và họ cũng cho rằng kết quả dù sao đã biết trước rồi sau khi BOX là đối thủ của SGP chứ không phải Flash.

Một số fan hâm mộ còn đặt ra nghi vấn liệu đây có phải là một giây phút hiếm hoi SGP bùng nổ hay sau đó sẽ tiếp tục gặp vấn đề tâm lý và bị khuất phục bởi Team Flash. Tất cả những điều trên chỉ là giả thiết thiếu căn cứ. Việc đội tuyển vô địch ĐTDV chắc chắn đến từ thực lực của họ. Từ giờ cho tới khi ĐTDV trở lại vào năm 2021, Saigon Phantom sẽ luôn được tính là đội tuyển Liên Quân Mobile mạnh nhất Việt Nam. 

>>>>>>> Riot quyết định đóng cửa với toàn bộ các game thủ Fake IP từ Việt Nam

Bình luận về bài viết: