Chuyện ngược đời: Game thủ bất mãn khi Garena tặng skin tướng

Chuyện ngược đời: Game thủ bất mãn khi Garena tặng skin tướng
Dạ Vũ Vương - 15:00, 22/04/2020

Việc làm hài lòng hết tất cả các game thủ luôn là điều khó khăn với các nhà phát hành game và Garena cũng không phải là ngoại lệ

Cộng đồng Liên Quân Mobile bước vào những ngày cuối tháng 4 với tâm thế phấn khởi vì Garena hứa hẹn tung ra nhiều Event hấp dẫn. Mở màn cho Chuỗi Event đó là sự kiện tặng skin Yena Hoạt náo viên. Đây là trang phục được xét ở nhóm bậc A (không biến đổi hiệu ứng kỹ năng mặc định) và đã từng được Garena các nước cũng như Tencent "phổ cập" tới cộng đồng cách đây vài tuần. Hình thức tặng có thể là thông qua Xưởng quà Moren hoặc là Event đăng nhập điểm danh nhận quà trong 10 ngày. Game thủ Liên Quân Mobile chỉ cần hoàn thành các thao tác đơn giản sẽ đổi được tướng, skin vĩnh viễn.


Skin Yena Hoạt náo viên được tặng free cho các game thủ

Thế nhưng dẫu Garena tri ân cộng đồng bằng một skin mới của một tướng đấu sĩ hot pick thì nhiều người lại không hài lòng. Đơn giản là vì Yena chính là một trong những tướng khó chơi nhất Liên Quân Mobile với thanh độ khó "ngất ngưởng". Cô nàng cũng là một trong những tướng lắm kỹ năng nhất dù Timi vẫn chỉ duy trì 3 ô bấm.

Yena trở thành tướng đấu sĩ hot pick ở vị trí solo lane Tà Thần. Những đấu sĩ đời đầu đụng độ Yena giai đoạn đầu hay giữa game đều sẽ gặp bất lợi lớn vì cô nàng cơ động, khống chế "đẩy lùi và hất tung" liên tục. Thế nhưng quá trình rèn luyện để thành thạo combo của Yena lại không dành cho người thiếu kiên nhẫn.


Đăng nhập 10 ngày sẽ giúp các game thủ nhận được skin free

Phần thưởng trong 10 ngày lần lượt gồm: Ngày 1: 100 Mảnh ngọc, 3 Mảnh tướng, 3 Mảnh trang phục, 3 Giấy vẽ bùa A, 30 Ruby, 300 Mảnh ngọc, 5 Mảnh tướng, 5 Mảnh trang phục, 5 Giấy vẽ bùa A và Trang phục mới chưa từng ra mắt: Yena Hoạt náo viên. Đây mới chỉ là sự kiện đầu tiên trong tuần sự kiện siêu khủng mang tên Tháng 5 huy hoàng - Free quà ngập tràn.

Rất nhiều những ý kiến bất mãn của game thủ dù họ được tặng skin bậc A:


Nhiều ý kiến không hài lòng về việc tặng skin này

Yena được coi là một tướng đấu sĩ có độ khó cao trong Liên Quân Mobile, rất nhiều các game thủ bán chuyên không mấy mặn mà khi sử dụng vị tướng này.

Bình luận về bài viết: