cover-news

Cộng đồng game thủ lại dậy sóng khi nghe tin đồn Garena thêm skin vào shop đá quý

05/04/2020 15:23
GameTV
Shop đá quý đang là chủ đề mà rất nhiều game thủ quan tâm

Làn sóng game thủ đòi hỏi Garena bổ sung thêm item vào Shop Đá Quý ngày càng lớn. Nhiều người đưa hình ảnh Shop Đá Quý của Penta Storm - Liên Quân Mobile Hàn Quốc và mong Garena "học hỏi". Vậy là hôm 25/3 vừa qua, NPH Liên Quân Mobile ở Việt Nam đã phải đáp ứng khi bán Triệu Vân Quý Công Tử với giá 1 viên Đá Quý. Đối với những fan của chàng đấu sĩ chuyên đi rừng này thì skin bậc S hữu hạn chủ đề Tình Yêu là thứ không thể bỏ lỡ. Thế nhưng trong mắt nhiều game thủ khác thì cách bổ sung skin của Garena vẫn chưa làm họ hài lòng.


Skin Max thần đồng sinh hóa

Nhiều người chơi muốn Garena thêm skin mới cứng thay vì một món đã ra mắt vài năm, được thương mại hóa thông qua quá nhiều Event như Triệu Vân Quý Công Tử. Thêm nữa, skin mới cứng gia nhập Shop Đá Quý cũng phải chất lượng, tức là phải có hiệu ứng biển đổi so với bộ mặc định, tương đương với skin bậc S trở lên. Nếu NPH không đáp ứng, khả năng cao là ứng dụng Garena Liên Quân Mobile sẽ nhận bão vote 1 sao. Ngay sau đó, những nguồn tin "leak" đã cho thấy NPH sẵn sàng chấp thuận 2 "yêu sách" của cộng đồng.


Nguồn ảnh: Dark Demon AOV

Skin Max Thần Đồng Sinh Hóa là item được Garena lựa chọn khi đáp ứng đủ 2 tiêu chí: mới và chất lượng. Trong diện mạo mới, Max Thần Đồng sở hữu ngoại hình khá bí hiểm với mặt nạ phòng độc luôn đeo trên mặt. Đây là skin khá phù hợp trong thời điểm mà Garena đẩy mạnh tuyên truyền phong trào phòng, chống dịch Covid-19.

Tuy nhiên, lượng game thủ phản đối và cảm thấy bất mãn với phần thưởng được Garena dự trù cho Shop Đá Quý là không hề ít. Điều này cũng dễ hiểu khi mà Max có quá ít fan. Ở thời điểm hiện tại, Max là tướng được xét "chung mâm" với dàn tướng "lạc hậu" như: Wiro Sableng, Taara, Omega hay Taara. Thần Đồng Cơ Khí là đấu sĩ nhưng chỉ phù hợp để đi solo lane Tà Thần. Nhưng cái "phù hợp" này của Max không mang ý nghĩa nhiều vì tính cạnh tranh là quá thấp.


Max hiện tại dường như đã bị quên lãng

Số phận của Max khá nhọ khi "đám đàn em" về sau như Richter hay Florentino thay nhau thống trị ngôi vị Trùm solo Tà Thần. Bám sát cặp đôi hot pick này còn là Amily và Veres. Thời điểm về sau này khi Yena hiện diện thì cơ hội để Max được để ý tới lại càng nhỏ. Nếu tính cả dàn đấu sĩ ra mắt trước Max thì có thể coi như Thần Đồng Cơ Khí chỉ là tướng "đứng cho đủ mặt" mà thôi. Giờ đây, việc chứng kiến team đối phương hoặc đồng đội sử dụng Max cũng là chuyện khá hiếm trong Rank. Nếu Garena cố tình bán skin Sinh Hóa thì khả năng họ sẽ có kết quả kinh doanh ảm đạm.


Rất nhiều ý kiến phản đối khi nghe tin này

Vậy là phương án Garena đẩy skin bậc S+ của Max vào Shop Đá Quý cũng là hợp tình hợp lý. Nhưng như đã nói ở trên, lượng người yêu thích Max là rất nhỏ nên hiển nhiên là Garena sẽ phải hứng chịu nhiều lời chê bai.

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

ĐTCL mùa 9: Đấm bay cả thế giới với Ekko Freljord

03/07/2023 14:00

ĐTCL mùa 9: Xây dựng đội hình Kai’sa Ionia đúng cách

02/07/2023 16:39

ĐTCL mùa 9: Top 10 đội hình mạnh nhất giúp bạn leo xếp hạng đầu mùa giải (P2)

14/06/2023 09:00

Maokai sở hữu sức mạnh đáng kinh ngạc như thế nào trong LMHT phiên bản 13.13?

13/07/2023 10:29

Keria mất tự tin với Rakan, phải nhờ tới sự tư vấn của nhà vô địch MSI 2023

27/06/2023 10:00

ĐTCL mùa 9: Hướng dẫn "tung chiêu liên tục" bằng đội hình Pháp Sư Đa Chú

19/06/2023 08:00

Ủy ban Văn hóa, Thể thao và Du lịch của Hàn Quốc vào cuộc điều tra vụ “quấy rối tình dục” của Clid

12/07/2023 10:04
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif