Cosplay Tel'Annas Vệ Thần làm fan hâm mộ đứng ngồi không yên

Cosplay Tel'Annas Vệ Thần làm fan hâm mộ đứng ngồi không yên
Dạ Vũ Vương - 19:01, 22/07/2020

Nữ chính vào vai Tel'Annas Vệ Thần sở hữu nụ cười tỏa náng làm xao xuyến bất cứ chàng trai nào ngắm nhìn.

Skin Liên Quân Mobile có chủ đề, phong cách ngày càng đa dạng và tính tới thời điểm hiện tại thì trò chơi này đang sở hữu trên, dưới 350 món. Không chỉ có số lượng khủng, skin của Liên Quân Mobile còn phân bậc rất rõ ràng từ mức thường tới bậc A, S, SS và SSS (xen kẽ vào đó là những món A, S hữu hạn). Trong hệ thống này thì bậc SSS là cao cấp nhất. Xét riêng trong nhóm SSS thì vũ trụ skin Vệ Thần lại là sự khác biệt. Dự kiến trong thời gian tới, một thành viên nữa của team Vệ Thần sẽ hiện diện và đó là Tel'Annas.


Tel'Annas Vệ Thần sở hữu: hoạt cảnh độc đáo, âm thanh được đầu tư kỹ lưỡng, hiệu ứng biến về và hiệu ứng kỹ năng "sang, chảnh".

 

Nếu như Violet Vệ Thần có thể tùy biến tạo hình trụ thì Tel'Annas Vệ Thần lại tùy biến tạo hình... lính. Việc biến đổi hình ảnh này là quyền lợi độc đáo mà Timi chỉ "trang bị" cho những item Vệ Thần. Chỉ còn ít ngày nữa thì siêu phẩm skin SSS thứ 2 dành cho Tel'Annas xuất hiện, Garena lúc này đã nhá hàng sớm bộ ảnh cosplayer nữ hoàng tinh linh làm xao xuyến biết bao chàng trai.

Hãy cùng ngắm nhin vẻ đẹp của nữ coser xinh tươi vào vai Tel'Annas dưới đây nhé!

>>>"Drama" nổ ra ngay sau tứ kết APL 2020: BronzeV bị "đì" hay SGP bị oan?

Bình luận về bài viết: