Cựu giám đốc team Flash từng dính bê bối mời Pro E gia nhập team RSG Tốc Chiến

Cựu giám đốc team Flash từng dính bê bối mời Pro E gia nhập team RSG Tốc Chiến
Dạ Vũ Vương - 18:03, 20/02/2021

Với mối quan hệ thân thiết, cựu giám đốc Team Flash chẳng ngần ngại đưa ra lời mời với tuyển thủ ở vị trí hỗ trợ vĩ đại nhất Liên Quân Mobile.

Phương Top, cựu giám đốc Team Flash được biết đến là nhân vật có tầm ảnh hưởng mạnh với làng eSports Việt. Team Flash có được chuỗi thành tích được như ngày hôm nay một phần cũng nhờ kỹ năng và trình độ dùng người của cựu giám đốc Phương Top.  

Phương Top đã từng dính vào một bê bối cá độ và bị Garena cấm tham gia các hoạt động 1 năm, cùng với đó anh cũng dời khỏi vị trí giám đốc của Team Flash để đi theo con đường riêng của mình.

Sau một thời gian im hơi lặng tiếng, Phương Top đã có cú trở lại mạnh mẽ với việc công khai team RSG Tốc chiến hôm 19/2 vừa rồi.

 

Team RSG Tốc Chiến sẽ tham dự giải đấu Icon Series SEA: Tiền mùa giải với sự góp mặt của hàng loạt những cái tên đáng chú ý như PS Man hay Lamsu, Trumhp rồi Kirito. Đây đều là những "tay to" trong giới Cao Thủ của dòng game MOBA eSports. Riêng PS Man, tuyển thủ này còn từng là nhà vô địch Liên Quân quốc gia, Á quân thế giới năm 2017, từng dự SEA Games 30 và giành HCĐ.

Nhưng dù sở hữu lực lượng mạnh với nhiều Thách Đấu, HLV Phương Top vẫn tiếp tục mời mọi những tên tuổi lớn mà điển hình là Trần "ProE" Quang Hiệp.

ProE - chàng trai đã giành vô số danh hiệu kể từ khi rời LMHT để lấn sân sang Liên Quân Mobile. Giờ đây, khi bản thân đã ngập tràn danh hiệu cùng Team Flash Liên Quân Mobile nên khi được nhận lời mời mọc của Phương Top, ProE đáp lại rất rõ ràng. 

Tất nhiên, cái ten RSG.Proe có xuất hiện vào tháng 6 năm tới hay không thì vẫn chưa thể nói trước được. Nhưng nếu mà một tổ chức có tiềm lực kinh tế đủ mạnh thì hoàn toàn có thể chiêu mộ những tên tuổi lớn. Với mối quan hệ thân tình, chẳng có gì lạ nếu Phương Top thuyết phục ProE chia tay hẳn với Liên Quân để tìm tới sân chơi mới.

>>>Nóng: Nữ streamer duy nhất trong team Tùng Họa Mi đang gây bão trong cộng đồng là ai?

Bình luận về bài viết: