Cựu vương của LQMB Team Flash chính thức công bố huấn luyện viên mới

Cựu vương của LQMB Team Flash chính thức công bố huấn luyện viên mới
NeerxoooxGkucf - 14:06, 06/04/2021

Sau quá nửa mùa giải thi đấu mà không có cho mình một HLV rõ ràng, Team Flash đã công bố tân HLV của mình.

Liên Quân Mobile là tựa game vô cùng đặc biệt khi các tuyển thủ có thể trở thành Huấn luyện viên rồi lại thi đấu như chưa hề có lần chuyển giao nào. Nếu bạn còn băn khoăn về điều này thì cứ nhìn Team Flash - đội tuyển nổi bật nhất trong lịch sử LQMB Việt Nam thì biết. Sau khi Gấu phải lên làm Huấn luyện viên rồi lại trở lại thi đấu, điều tương tự có vẻ đang xảy ra với một cái tên khác nằm trong danh sách 6 cái tên huyền thoại của Team Flash - Đạtkoii. Mới đây, Flash đã công bố anh chàng này sẽ là tân HLV của Team Flash từ giờ cho đến khi kết thúc nửa đầu mùa giải 2021.

ĐạtKòiii có nhiều kinh nghiệm trong việc thi đấu, anh từng ra mắt cùng đội tuyển Hanoi Attack năm 2017, gia nhập Flash 2018 và giành được mọi danh hiệu lớn. Nhiệm vụ của tân HLV là trau dồi thêm kiến thức, kỹ năng bởi huấn luyện và thi đấu là hai công việc hoàn toàn khác nhau. ĐạtKòiii giờ đã là “thầy” của những đàn anh như Gấu và XB nên việc bị học trò “chống đối” là điều khó tránh khỏi.

Team Flash trong thời gian tới sẽ gặp V Gaming trong giai đoạn lượt về của ĐTDV Mùa Xuân 2021. Kết thúc lượt đi, họ không thể vươn lên vị trí dẫn đầu dù rằng tân binh Gray đã hòa nhập khá nhanh với lối chơi toàn đội. 

Team Flash là đội tuyển giàu thành tích bậc nhất trong lịch sử Liên Quân Mobile Việt Nam. Dù rằng trò chơi chỉ phổ biến ở một số nước nhưng Team Flash đã có 2 lần lên ngôi ở các giải đấu thế giới đó là AWC và AIC 2019 - thành tích cho tới thời điểm hiện tại vẫn là những gì tốt nhất LQMB trên đấu trường quốc tế mở.

>>> K/DA kết hợp với hãng sản xuất gaming gear Logitech G ra mắt bộ sưu tập tuyệt đẹp

Bình luận về bài viết: