Daim quyết tâm vô địch lượt về vòng bảng Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2021

Daim quyết tâm vô địch lượt về vòng bảng Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2021
NeerxoooxGkucf - 11:38, 22/03/2021

Tuyển thủ của Flash đang lên dây cót tinh thần rất cao cho giai đoạn lượt về

Sau khi kết thúc giai đoạn lượt đi của vòng bảng Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2021, Team Flash đứng thứ 3 với 17 ván thắng và 9 ván thua. Họ xếp sau CERBERUS và SGP trên bảng xếp hạng. Nhìn chung giai đoạn lượt đi với Team Flash có thể coi là chấp nhận được, nhất là khi đội chưa thực sự tìm được đội hình ưng ý nhất khi cả Daim, Gray và ADC cũng chưa chắc suất đánh chính.

Ngay sau chiến thắng 3-0 của FL trước BOX, Daim đã lên tiếng về tham vọng cực lớn của Flash ở giai đoạn lượt về. Mặc dù cách đội đầu bảng SGP 4 ván thắng nhưng Daim tự tin là đội đủ sức vượt lên và đứng đầu giai đoạn vòng bảng sau khi kết thúc toàn bộ giai đoạn vòng bảng. 

“Team em tạm hài lòng với vị trí này. Tuy nhiên, ở giai đoạn lượt về, mục tiêu của Flash là vị trí số 1 trên bảng xếp hạng”, Daim chia sẻ.

Bản thân Daim cũng cho rằng FL quá hiểu BOX nên việc đánh bại đối thủ 3-0 không phải là điều quá bất ngờ. 

 “Team em đã chuẩn bị tốt từ phần ban/ pick đến cách đánh nên thắng 3-0 là điều bình thường. BOX trận này vẫn đánh khá ổn nhưng FL đã hiểu cách chơi của họ, ví dụ như lối “thả rông” xạ thủ Ara, để Ara tự sinh tự diệt.”, xạ thủ của FL tiếp tục bộc bạch sau chiến thắng áp đảo trước BOX.

Giai đoạn lượt về của ĐTDV Mùa Xuân 2021 được dự kiến sẽ bắt đầu ngay ở tuần này. Để đứng đầu bảng xếp hạng sau giai đoạn vòng bảng, FL sẽ cần tập trung cho mọi trận đấu, nhất là trận đại chiến với SGP vào 10/4. Ở lượt đi, FL đã để SGP đánh bại một cách không quá khó khăn.

>>> Fan LMHT chuẩn bị được làm mới suy nghĩ với dòng trang bị sắp được Riot Games thêm vào trò chơi

Bình luận về bài viết: