Đăng tải mã màu Xám, HLV Harvin của Team Flash xác nhận tuyển thủ từng xuống hạng ĐTDV sẽ là người đi rừng tiếp theo thay ADC

Đăng tải mã màu Xám, HLV Harvin của Team Flash xác nhận tuyển thủ từng xuống hạng ĐTDV sẽ là người đi rừng tiếp theo thay ADC
NeerxoooxGkucf - 08:03, 30/12/2020

ADC giải nghệ kèm theo đó là vấn đề khiến người hâm mộ thắc mắc: ai sẽ là cái tên xứng đáng thay thế?

Mới đây, ngay sau khi thất bại tại giải đấu Liên quân Quốc tế AIC 2020, ADC khiến người hâm mộ tiếc nuối khi tuyên bố giải nghệ. ADC là tượng đài đi rừng của Liên quân mobile, thậm chí kẻ có thể cạnh tranh danh hiệu này nhìn khắp các đội tuyển chỉ có Bâng của Saigon Phantom. Vì thế, khi Team Flash mất đi vị trí đi rừng, nhiều người hâm mộ đã tự hỏi liệu ai sẽ đủ “tầm” để thay thế cho ADC.

Sau nửa tháng từ ngày ADC tuyên bố giải nghệ, chúng ta đã có được câu trả lời cho vấn đề trên. HLV Harvin của Team Flash đã đăng tải status trên Facebook cá nhân với nội dung đầy ẩn ý Đồng đội mới?. Cùng với đó là những ký tự vô cùng bí ẩn “#808080G” khiến người hâm mộ đồn đoán xôn xao. Ngay lập tức, nhiều người đã vào bình luận, trổ tài thám tử để dự đoán cái tên mà Harvin nhắc tới.

Theo như lý giải khá “hợp lý” t thì con số “#808080” chính là mã HEX của màu xám (Dù xàm này không rõ rệt). Đồng thời chữ “G” phía sau cũng là ký tự đầu tiên của màu xám (Gray) trong tiếng Anh. Đến đây, hẳn nhiều người đã nhận ra cái tên Gray chính là người mà Harvin muốn nhắc đến. Đây quả là một thông báo có phần cười vào mặt người xem.

Thêm nữa, Gray cũng là tài năng đi rừng đã khẳng định được tên tuổi tại Đấu Trường Danh Vọng. Trong mùa giải đầu tiên thi đấu dưới màu áo MZD, Gray còn được so sánh với chính ADC khi có những màn trình diễn vô cùng xuất sắc cùng Nakroth.

Hai mùa giải gần nhất thi đấu chuyên nghiệp, Gray đã không quá may mắn khi anh chàng cùng MZD và VGaming chưa thể tiến sâu. Nhưng sự xuất sắc của anh chàng này là không thể phủ nhận. Kỹ năng cá nhân tốt, khả năng độc lập tác chiến cao, không phụ thuộc quá nhiều vào đồng đội là những gì Gray sở hữu mà rất nhiều khán giả ĐTDV đã được chứng kiến.

Thậm chí Gray còn từng được so sánh với ADC và nhận được không ít lời khen ngợi “tuổi trẻ tài cao”. Hi vọng rằng trong tương lai, nếu Gray thật sự đầu quân cho Team Flash thì cậu sẽ nhận được sự ủng hộ của khán giả cũng như hoàn thành tốt vai trò của mình.

>>> Thảm bại trước đối thủ không quá mạnh trong đấu tập, Suning bị đặt dấu hỏi về khả năng cạnh tranh tại LPL Mùa Xuân 2021

Bình luận về bài viết: