Đâu là vị tướng nên chơi khi bạn muốn làm bốc hơi cả team địch

Đâu là vị tướng nên chơi khi bạn muốn làm bốc hơi cả team địch
Dạ Vũ Vương - 20:02, 04/05/2021

Với những người ưa thích cảm giác mạnh, dame to kết thúc đối thủ chỉ trong 1 đường combo thì đây là những vị tướng dành cho các bạn

Enzo

Nội tại Tín niệm giúp Enzo dù là tướng cận chiến nhưng lại có tầm đánh khá xa, ngoài ra nội tại từ chiêu cuối giúp Enzo nhận được lượng tốc chạy và tốc đánh khổng lồ khi hạ hoặc hỗ trợ hạ gục. Bộ kỹ năng cực cơ động và giàu hiệu ứng khống chế khiến Enzo không hề dễ dàng để làm quen, tuy nhiên khi đã thuần thục thì đây chính là một vị tướng đáng sợ bậc nhất của Liên Quân. Chỉ cần bắt được con mồi đầu tiên, tất cả sẽ phải khiếp sợ trước món vũ khí tỏa liêm của hắn.

Nakroth

Mùa 18, Nakroth được cập nhật chỉnh sửa chiêu thức giúp tăng tầm sử dụng của chiêu cuối và là cái tên khá hot để bắt vào các tướng chủ lực đối thủ. Bộ chiêu thức siêu cơ động giúp vị tướng này có thể di chuyển và tích lũy tài nguyên khủng khiếp để vượt trội về cấp độ lẫn trang bị. Do đó, nếu Nakroth "xanh" sớm thì đây cũng là vị tướng rất dễ có được Megakill với những lần bay múa của mình.

Việc sử dụng Nakroth phụ thuộc rất lớn vào kỹ năng của người chơi, nhất là sử dụng chiêu thức di chuyển hiệu quả và đọc bản đồ để tối ưu lượng kinh tế.

Quillen

Với nội tại Ám sát, Quillen chỉ cần đánh từ sau lưng là chí mạng nên đây chính là sát thủ sở hữu lượng sát thương khổng lồ mà bất cứ vị tướng nào cũng phải kiêng dè nếu bị ám sát. Đồng thời, nội tại của chiêu cuối Ẩn sát giúp Quillen hồi lại toàn bộ chiêu thức khi hạ hoặc phụ kết liễu tướng địch nên Megakill với Quillen chẳng phải là vấn đề.

Để chơi tốt Quillen, game thủ cần tích trữ cho mình một lượng tiền ổn, tất nhiên là farm rừng và cả "ăn ké" lính ở đường chính là cách hiệu quả cũng như an toàn nhất. Còn yếu tố tiên quyết để chơi Quillen bá đạo và nhận về liên tiếp những mạng hạ gục chính là chọn thời điểm lao vào giao tranh và hạ tướng địch nhanh chóng nhất có thể để hồi lại chiêu thức và tiếp tục gây ra sát thương khủng.

Vậy nên Quillen sẽ là tướng vào giao tranh sau, khi mà đối phương đã hao tốn máu và nhiều chiêu thức quan trọng. Nên nhớ, đối tượng ưu tiên nhất chính là các vị tướng thấp máu có thể kết liễu lập tức, sau đó là các vị trí chủ lực mỏng máu như xạ thủ, pháp sư... nhé!

Butterfly

Tương tự với Quillen, Butterfly cũng có nội tại hạ lính/ quái và tướng địch được tích điểm dấu ấn ám sát; đủ 3 điểm, chiêu thức kế tiếp tung ra sẽ được làm mới. Thêm vào đó, các chiêu thức của Butterfly có thời gian hồi không quá lâu, cộng thêm các hiệu ứng có lợi: tăng tốc, tạo giáp (chiêu 1), giảm sát thương nhận vào (chiêu cuối)... nên vị tướng sát thủ này cũng là cái tên rất dễ đạt Megakill.

>>>>Iggy "lỗi dame" trầm trọng bất kể nó là tướng free

Bình luận về bài viết: