Đầu năm mới các game thủ Liên Quân Mobile nhận lì xì bằng tướng cực khủng

Đầu năm mới các game thủ Liên Quân Mobile nhận lì xì bằng tướng cực khủng
Dạ Vũ Vương - 11:25, 14/01/2020

Keera một vị tướng sở hữu năng lực dị thường sẽ được NPH lì xì cho các game thủ trong dịp đầu năm Canh Tý

Tết Nguyên Đán là ngày lễ quan trọng nhất của người dân Việt Nam, đây là thời điểm có rất nhiều phong tục truyền thống có ý nghĩa sâu sắc của người Việt diễn ra nhằm cầu mong một năm mới an lành, may mắn, an khang, thịnh vượng. Tận dụng dịp lễ này, Liên Quân Mobile lại tung ra chuỗi sự kiện tri ân cộng đồng với số lượng quà thưởng ingame lẫn hiện vật vô cùng đồ sộ. Cách thức mà NPH triển khai tặng quà có nội dung đơn giản, game thủ chỉ cần một chiếc smartphone có kết nối mạng là đủ để đáp ứng điều kiện và nhận thưởng dễ dàng.


Tướng thứ 95 trong Liên Quân Mobile

Quà hiện vật giá trị hàng chục triệu đồng thì ai cũng thích, nhưng thiết thực nhất có lẽ là quà tặng ingame và hàng triệu game thủ Liên Quân Mobile cũng chỉ mong đợi có vậy. Tuy nhiên, nếu quà tặng vẫn chỉ là các item cũ dạng "hàng tồn kho" thì khó khiến người chơi hài lòng. Do đó, những món quà mới, có giá trị sử dụng cao được Garena thiết lập thưởng sẽ đánh đúng vào tâm lý của số đông. Kể từ ngày 25/1, tức Mùng 1 Tết Âm lịch thi kế hoạch tặng FREE item là tướng mới chính thức được triển khai trong 3 ngày (từ 25/1 tới 27/1/2020).

Game thủ chỉ cần tiến hành đăng nhập vào trò chơi sẽ được nhận miễn phí ngay vị tướng Keera vĩnh viễn hoàn toàn mới. Cho những ai chưa hay thì Keera còn có tên là Qi Luo ở bản thử nghiệm. Phần thưởng sẽ được gửi cho bạn thông qua hòm thư trong game.


Keere sẽ có trong hòm thư ingame

Vì hòm thư chỉ chứa được tối đa 100 thông báo, bởi vậy game thủ hãy xoá bớt các thông báo không cần thiết. Có thể nói trong hơn 3 năm tồn tại, chưa bao giờ mà việc tặng FREE tướng mà lại là tướng mới được diễn ra nhanh chóng, gọn gàng như trên.

Tính ra thì NPH đã "dâng tặng" 4/5 tướng Liên Quân Mobile gần nhất, gồm: tặng FREE Krizzix trong Xưởng quà Moren, cho phép mua tướng mới Ishar bằng vàng trong ngày đầu, tặng FREE tướng Dirak trong SSM cấp 35 diện miễn phí và nay là tặng FREE Keera thông qua tính năng Hòm thư từ 25/1/2020.


Liên Quân Mobile đang tặng rất nhiều tướng miễn phí

Động thái tặng FREE tướng mới liên tục của Liên Quân Mobile dường như là chiến lược tiếp cận khách hàng mới của Garena không gì ngoài việc gia tăng tính cạnh tranh. Nên nhớ, số lượng game MOBA sở hữu đồ họa, lối chơi được đánh giá là nhỉnh hơn AoV là không hề ít, từ MARVEL Super War, Extraordinary Ones, King of Glory và nhất là LMHT Tốc Chiến.


Tướng miễn phí trong LMHT Tốc Chiến

Cũng cần nói thêm, Riot đã từng khẳng định LMHT Tốc Chiến sẽ ra mắt với trên 40 anh hùng quen thuộc và những gương mặt yêu thích sẽ sớm được bổ sung sau đó. Bạn có thể tải Tốc Chiến miễn phí và tất cả anh hùng cũng có thể được nhận miễn phí, mà không phải trả tiền để chơi hay tăng sức mạnh dù là 1 xu. Do đó, nếu Liên Quân Mobile vẫn cố bán tướng bằng Quân Huy hoặc "độc quyền" trong Sổ Sứ Mệnh thì đó sẽ là cách kinh doanh thiếu sự khôn ngoan.

Bình luận về bài viết: