Đấu trường Danh vọng mùa Xuân 2021 sở hữu giá trị giải thưởng kỷ lục với sự tài trợ từ Clear Men

Đấu trường Danh vọng mùa Xuân 2021 sở hữu giá trị giải thưởng kỷ lục với sự tài trợ từ Clear Men
NeerxoooxGkucf - 10:19, 08/02/2021

Mùa giải thứ 10 thuộc hệ thống giải chuyên nghiệp của bộ môn Liên Quân Mobile tại Việt Nam mang tên Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2021 hân hạnh nhận được tài trợ từ thương hiệu dầu gội CLEAR Men. Quan hệ hợp tác chiến lược này đánh dấu mùa giải thứ 4 liên tiếp Đấu Trường Danh Vọng đồng hành cùng thương hiệu dầu gội hàng đầu thế giới dành riêng cho nam giới.

Trong vài năm trở lại đây, CLEAR Men là thương hiệu dẫn đầu xu thế trong việc tài trợ cho các giải đấu thể thao điện tử hàng đầu ở thị trường Châu Á. Tại Việt Nam, bộ môn Liên Quân Mobile nhận được sự đồng hành của CLEAR Men kể từ năm 2019, khẳng định tầm nhìn chiến lược của nhãn hàng cũng như chứng minh cho sức hút của giải đấu thể thao điện tử hấp dẫn nhất Việt Nam. Chia sẻ về lần tài trợ này, đại diện của nhãn hàng CLEAR Men cho biết: “Đây là mùa giải thứ 4 và cũng là năm thứ 3 liên tiếp CLEAR Men đồng hành cùng thể thao điện tử nói chung và Garena nói riêng. Việc trở thành đối tác chiến lược dài hạn của hệ thống giải đấu chuyên nghiệp Liên Quân Mobile là tiền đề quan trọng trong hành trình trở thành nhãn hiệu chăm sóc cho game thủ số 1 Việt Nam của CLEAR Men".

Nhận tài trợ từ nhãn hàng CLEAR Men, Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2021 nâng tổng giải thưởng lên hơn 2,7 tỷ đồng để tiếp tục duy trì vị thế là giải đấu thể thao điện tử có số tiền thưởng lớn nhất Việt Nam kể từ năm 2018. Tuyển thủ xuất sắc nhất giải đấu (CLEAR Men of the season) cùng các tuyển thủ xuất sắc nhất mỗi tuần (CLEAR Men of the week) sẽ nhận được phần quà có tổng giá trị 250 triệu đồng từ nhà tài trợ.

Giải đấu chính thức khởi tranh từ ngày 20/02/2021 tới ngày 09/05/2021 với ba vòng đấu gồm: Vòng bảng, Vòng Play-off và Chung kết. Tám đội tuyển xuất sắc nhất sẽ cùng nhau tranh tài để trở thành chủ nhân của biểu tượng Gươm và Khiên Danh Vọng danh giá cùng 900.000.000 VNĐ tiền thưởng và trở thành hạt giống số 1 của Việt Nam tại giải đấu quốc tế.

Thuộc tập đoàn Unilever, CLEAR Men là thương hiệu dầu gội số 1 thế giới dành riêng cho nam giới với các sản phẩm tiên phong trong việc giải quyết các vấn đề về da đầu, đặc biệt là gàu. Trong lần thứ 4 hợp tác cùng Đấu Trường Danh Vọng, CLEAR Men đưa ra sản phẩm tắm gội cao cấp toàn diện CLEAR Men 3 trong 1 với ba phiên bản bất bại gồm: 1. Active Cool - Mát Lạnh, 2. Active Vibe - Phong độ và 3. Active Clean - Sạch nhanh. Mỗi sản phẩm sẽ chứa đựng những đặc tính nổi bật tương ứng với các vị tướng được các game thủ Liên Quân Mobile đặc biệt yêu thích gồm Richter - Valhein, Florentino và Triệu Vân. Đây sẽ là một lựa chọn tuyệt vời với 3 tính năng tắm gội toàn diện tiện lợi trong 1 sản phẩm giúp các game thủ trở nên năng động, phong độ và sạch gàu để luôn tự tin và sảng khoái trong lúc thi đấu, quét sạch mọi kẻ địch một cách mạnh mẽ như các vị tướng của Liên Quân Mobile.

>>> Yasuo được tăng sức mạnh trong Tốc Chiến, fan cuồng hào hứng trở lại với "đấng"

Bình luận về bài viết: