cover-news

Đây: Cách lên đồ Paine giúp bạn trở thành nỗi kinh hoàng cho đối thủ

17/03/2020 01:22
GameTV
Paine vị tướng sát thủ mới ra là của Garena đang là trở thành niềm yêu thích của rất nhiều game thủ

Các tướng sát thủ trong Liên Quân Mobile luôn là "hot pick" trong bất kì trận đấu nào, nhất là vị trí đi rừng. Trước Paine, những tướng như Murad, Nakroth, Butterfly, hay Kriknak… đã khiến các AD phải khóc thét mỗi lần chạm trán, nay với bộ kĩ năng ảo diệu và sát thương phép cao nhất hiện tại, những tướng "máu giấy" kém cơ động gần như không có cơ hội sống sót trước Paine.


Paine vị tướng sát thủ đang được ưa chuộng

 

Tất nhiên tướng nào cũng sẽ có cách khắc chế riêng, hiệu quả hay không tùy thuộc kĩ năng người chơi nữa. Tuy nhiên đó là câu chuyện của một bài khác. Trước khi anh chàng pháp sư hắc ám Paine bị "nerf" thì tội gì mà không học cách chơi vị tướng này để leo rank chứ? Nhất là ở bậc rank từ Bạch Kim trở xuống chưa bị cấm thì đây là cơ hội cực kì tốt.

Cách lên đồ:

Paine sẽ phát huy hiệu quả mạnh mẽ nhất trong vai trò đi rừng, thế nên cố sống cố chết mà tranh vị trí này khi đấu rank nhé! Khởi đầu với Gươm Loki và giày Kiên Cường (kháng 35% hiệu ứng), sau đó lên được Thập Tự Kiếm (tăng 50% tốc đánh và đánh thường gây thêm 20% phép) là bạn đã có một lượng sát thương cực lớn rồi.


Bộ trang bị "trấn phái" đi rừng của Paine

Nếu không cạnh tranh được vị trí rừng thì bạn có thể đi Mid, tuy nhiên sẽ hơi khó farm và nhiều khi bị "bóp" nếu sử dụng chiêu không chính xác. Nội tại của Paine chính là sau khi dùng kĩ năng đòn đánh thường sẽ được cường hóa và xuất hiện sau lưng đối thủ. Nếu cố gắng tấn công đối phương trước thềm trụ sẽ tự biến bản thân thành mục tiêu bị trụ bắn.


Thập tự kiếm là món đồ không thể thiếu dành cho Paine

Phù hiệu cho Paine:

- Đi rừng:

Nhánh chính: Cấp 1 Hấp Huyết, cấp 2 Cường Công, cấp 3 Ma Tính

Nhánh phụ: Cấp 1 Tử Thần, cấp 2 Thánh Châu

- Đi Mid:

Nhánh chính: Cấp 1 Thánh Châu, cấp 2 Xuyên Tâm, cấp 3 Thánh Thuẫn

Nhánh phụ: Cấp 1 Hấp Huyết, cấp 2 Cường công

Bảng ngọc

- Viên đỏ 3 công phép/xuyên thủ phép: 10

Công phép +4.2

Xuyên giáp phép +2.4

- Viên tím 3 tốc đánh/tốc chạy: 10

Tốc đánh +1%

Tốc chạy +1%

- Viên lục 3 tốc đánh/xuyên giáp phép: 10

Tốc đánh +0.6%

Xuyên giáp phép +6.4

Lối chơi:

Là tướng sát thủ phép thuần nên đánh Paine bạn không nên tham gia vào các giao tranh thẳng mặt, thay vào đó hãy sử dụng kĩ năng biến ảo của mình để gây rối loạn đội hình đối phương. Mục tiêu chính là bắt lẻ và tiêu diệt chớp nhoáng chủ lực team địch thường sẽ là AD, AP yếu máu được bảo kê phía sau. Với lượng sát thương lớn và tầm chiêu cuối xa nhất từ trước tới nay, chỉ 2 chiêu Paine đã có thể khiến kẻ địch "bốc hơi"

Cách combo với tướng địch "máu giấy", tiếp cận có 2 cách: Nếu ở gần hãy dùng chiêu 1 Hồn Gọi Xác để tiếp cận, đánh thường, sau đó dùng chiêu 2 Vong Hồn Trận gây câm lặng đối phương, đánh thường. Nếu đối phương bỏ chạy hãy dùng chiêu cuối Diệt Hồn Truy đuổi theo và kết liễu hắn, nếu thiếu sát thương hãy đánh thường.

Chú ý mỗi khi sử dụng chiêu xong, hãy đánh thường để tận dụng nội tại Trảm Hồn gây thêm sát thương sau 4 giây và tăng sát thương khi đánh từ đằng sau kẻ địch. Combo này nếu không kết liễu được đối phương có thể đổi sang… bỏ chạy bằng chiêu 1 hoặc chiêu cuối. Đứng trong vòng tròn chiêu 2 sẽ giúp bạn hồi 40 nội năng để tiếp tục sử dụng kĩ năng.

Nếu kẻ địch ở xa thì hãy sử dụng chiêu cuối để tiếp cận nhanh nhất. Chiêu này sẽ mất một lúc để niệm và thời gian bay, nên nếu mục tiêu di chuyển thì phải căn cho chuẩn hướng dự đoán mà mục tiêu đi tới để trúng đích. Sau khi tới hãy đánh thường, sử dụng chiêu 2 gây câm lặng, đánh thường và chiêu 1 truy đuổi kết liễu tướng địch hoặc có thể bỏ chạy.

Nếu kẻ địch ở xa thì hãy sử dụng chiêu cuối để tiếp cận nhanh nhất. Chiêu này sẽ mất một lúc để niệm và thời gian bay, nên nếu mục tiêu di chuyển thì phải căn cho chuẩn hướng dự đoán mà mục tiêu đi tới để trúng đích. Sau khi tới hãy đánh thường, sử dụng chiêu 2 gây câm lặng, đánh thường và chiêu 1 truy đuổi kết liễu tướng địch hoặc có thể bỏ chạy.

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

G2 Esports đồng loạt đổi tên để "dí" các thành viên T1 trước thềm MSI 2023

31/03/2023 09:27

ĐTCL mùa 8: Học hỏi đội hình "dát vàng" từ nhà vô địch Asian Cup Huanmie

07/03/2023 09:34

Optimus hết lời ca ngợi Glory là đường giữa hay nhất VCS hiện tại

06/03/2023 09:21

Keria chia sẻ động lực đến MSI 2023 khiến fan T1 lo sốt vó

20/03/2023 10:19

VCS chớ vội mừng nếu Riot rút suất thâm dự CKTG 2023 của LCS

02/06/2023 08:00

Lịch thi đấu mới nhất của đội tuyển LMHT Việt Nam tại Road to Asian Games 2022

02/06/2023 11:45

Tại sao Phong Thần Kiếm được hàng loạt xạ thủ tin dùng là trang bị khởi đầu?

05/06/2023 07:00
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif