Đè bẹp Team Flash ở vòng bảng, Saigon Phantom được kỳ vọng lật đổ sự thống trị của đối thủ

Đè bẹp Team Flash ở vòng bảng, Saigon Phantom được kỳ vọng lật đổ sự thống trị của đối thủ
NeerxoooxGkucf - 07:14, 28/09/2020

Tuần đấu đáng chú ý nhất tại lượt về với màn đối đầu giữa Team Flash và Saigon Phantom đã khép lại với kết quả tương đối bất ngờ.

Saigon Phantom có ván đấu đầu tiên hủy diệt khi Ryoma trong tay Bâng không cho ADC bất cứ con bùa xanh nào trong cả trận và có pha xử lí mãn nhãn khi đạt Quadra Kill. Bước sang ván 2, Saigon Phantom ban pick tốt khi outplay Team Flash bằng con bài Superman, trong khi đội hình của Team Flash không có được khả năng làm chậm.

2 ván thua liên tiếp buộc Team Flash phải có sự thay đổi người: Đạt Koii vào sân thay thế cho Gấu. Elly với Ryoma đã làm được rất nhiều điều và Team Flash tạm thời trở lại trong ván đấu thứ 3. Thế nhưng đó là tất cả những gì Team Flash có thể làm được. Violet của ADC hoàn toàn không được chơi game trong ván 4 khi liên tục bị bắt lẻ, và đội hình với 3 đấu sĩ càn lướt quá khỏe cùng họng súng Fennik đã kết thúc trận đấu với tỉ số 3 - 1.

Trước đó, SGP cũng đã có chiến thắng khá dễ dàng trước BOX. Liên tục sử dụng các con bài dị đi rừng như Sinestrea hay Tulen và giành chiến thắng, SGP cho thấy họ đang có phong độ cao hơn bao giờ hết. Để thua ở ván 3 với Wonder Woman ở đường rừng và Amily Trợ thủ. nhưng Saigon Phantom vẫn thể hiện trình độ vượt trội so với đối thủ. Họ pick 1 đội hình chuẩn chỉ và kết thúc gọn ghẽ ván 4 sau 10 phút thi đấu.

>>>> Liên Quân Mobile chính thức bị "đá" khỏi thị trường Ấn Độ

Bình luận về bài viết: