Dễ dàng hủy diệt lượt đi Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2021, ông Bạch tuyên bố Team Flash sẽ bật mode "phát điểm" ở lượt về cho đúng truyền thống

Dễ dàng hủy diệt lượt đi Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2021, ông Bạch tuyên bố Team Flash sẽ bật mode "phát điểm" ở lượt về cho đúng truyền thống
Hoàng Anh Đức - 13:29, 04/10/2021

Sau khi dễ dàng đè bẹp đối thủ yếu B2F Gaming trong trận đấu cuối cùng của lượt đi để hoàn tất giai đoạn lượt đi gần như hoàn hảo của mình, người đi đường giữa của Team Flash Xuân Bách lại đưa ra phát biểu khiến nhiều người "bật ngửa". Người đi đường giữa của Team Flash không ngần ngại tuyên bố sẽ bật mode "phát điểm" ở lượt về để giữ nguyên truyền thống hàng năm của đội.

Với chất lượng đội hình vượt trội cùng kỹ, chiến thuật tỏ ra áp đảo hoàn toàn B2F Gaming, Team Flash dễ dàng chấm dứt "lời nguyền 3 - 1" đã đeo bám họ trong suốt lượt đi bằng cách hủy diệt đối thủ nhẹ nhàng 3 - 0, qua đó, chễm trệ ở ngôi đầu bảng với một điểm nhiều hơn V Gaming và hai điểm nhiều hơn đối thủ truyền kiếp Saigon Phantom. 

Xuyên suốt cả lượt đi, các nhà ĐKVĐ cho thấy họ ở một trình độ vượt trội hoàn toàn so với phần còn lại ở giai đấu khi sở hữu khả năng đi đường hoàn hảo, chiến thuật đa dạng cùng sự đột biến rất lớn trong những tình huống thiết lập và xử lý giao tranh. Chẳng thế, mà hàng loạt kẻ ngáng đường như V Gaming, Saigon Phantom hay CERBERUS Esports dù gây ra được những khó khăn nhất định cho đội tuyển từng năm lần vô địch giải đấu nhưng vẫn chẳng ai có thể lấy được trọn vẹn ba điểm. 

Duy chỉ có BOX Gaming là có thể có được ba điểm trước XB và các đồng đội, tuy nhiên, nên nhớ rằng ngày hôm đó Team Flash đưa người chơi trẻ Gray ra sân thi đấu, chứ không phải là người đi rừng xuất sắc nhất giải đấu ADC. Có lẽ, nhìn FL chơi như thế này, rất nhiều người hâm mộ và giới chuyên môn tin rằng, đó sẽ là thất bại duy nhất của Team Flash trong cả mùa giải này, bởi tất cả mọi thứ lúc này đều đứng về phía nhà ĐKVĐ. Thế nhưng, có một người trong FL không nghĩ vậy, bất ngờ thay lại chính là đường giữa Xuân Bách. 

(Nguồn ảnh: Tùng Họa Mi)

Sau chiến thắng trước B2F vào chiều qua, ông Bạch trong buổi trả lời phỏng vấn sau trận đấu cùng MC Phương Thảo đã không ngần ngại tuyên bố rằng: lượt đi train toàn thắng nên có hơi lo một tí, hy vọng lượt về sẽ train thua nhiều chút để đúng với truyền thống của đội. 

Với những Flazers, việc Team Flash thắng như chẻ tre ở lượt đi rồi bỗng nhiên tụt dốc ở lượt về đã không còn là điều gì quá ngạc nhiên. Tuy nhiên, đó là lúc họ chuẩn bị chiến thuật cho giai đoạn loại trực tiếp khi đã đủ điểm vào vòng trong. Đặc biệt, điều đó có khả năng đến sớm hơn ở mùa giải này khi vòng playoffs của ĐTDV năm nay sẽ có cả nhánh thắng - nhánh thua, đòi hỏi các đội cần có sự chuẩn bị kỹ càng hơn nữa nếu muốn xưng vương ở mùa giải này. 

Bên cạnh đó, XB còn gây chú ý với phát ngôn "gáy khét lẹt" rằng mùa này anh nhận thấy Team Flash đánh bị "hay quá", đặc biệt là trong lúc train. Tuy nhiên, thay vì vui mừng thì ông Bạch lại thấy hơi lo bởi tại AIC 2018, FL cũng đấu tập thắng liên tục nhưng vào giải thì lại gục ngã ở trận chung kết. 

Phát biểu này của ông Bạch khiến MC Phương Thảo tỏ ra ngán ngẩm và chỉ còn biết tặc lưỡi cho qua bởi người đi đường giữa này lại có màn "gáy vang trời" mỗi khi giành chiến thắng. Tuy nhiên, chứng kiến phong độ này của Team Flash, khó có thể tin họ sẽ để tuột chức vô địch ở mùa giải này. 

>>> Tự nhận mình "vừa trắng lại vừa tròn", nữ streamer lái xe tải khiến hàng loạt đấng nam nhi phải "gục ngã"

Bình luận về bài viết: