
Tất cả các tướng trong Liên Quân Mobile đều chỉ có 3 ô kỹ năng chủ động. Dù Liên Quân Mobile được coi là phiên bản quốc tế của Vương Giả Vinh Diệu (King of Glory/Honor of Kings) nhưng chiến lược phát triển sản phẩm của Timi vẫn không thay đổi. Họ có thể ghép kỹ năng (2 kỹ năng của tướng Vương Giả Vinh Diệu sở hữu 4 ô kỹ năng sẽ trở thành kỹ năng sử dụng 2 lần dành cho tướng Liên Quân Mobile) mà trường hợp Rouie là điển hình.

Không những vậy, những năng lực độc đáo mang tính "không trùng lặp" cũng liên tục được Liên Quân Mobile giới thiệu thông qua màn ra mắt các tướng mới. Hôm 4/8 vừa qua, bản thử nghiệm của Liên Quân Mobile đã lại khiến cộng đồng phải bàn tán khi giới thiệu vị tướng thứ 104 - Dextra. Được biết, Dextra là thành viên còn lại trong nhóm 4 môn đồ của Hội Ám Hoàng dựa trên cốt truyện chính của Liên Quân Mobile.
Ngoài cơ chế "huyết mạch tương liên" giữa "sát thủ cưa máy" và cô nàng Sinestrea "gươm máu", cộng đồng không khỏi trầm trồ vì khả năng độc đáo: tự kích hoạt kỹ năng và chuyển hóa sát thương thành máu cho bản thân.

Chiêu cuối được tự kích hoạt khi tướng thấp
Với chiêu cuối thì trong suốt 3 giây, tất cả sát thương gây lên Dextra sẽ chuyển thành hồi máu. Nội tại của chiêu 3 sẽ giúp Dextra mỗi khi chịu sát thương chí tử sẽ tự động kích hoạt. Ngay lập tức, cơ chế này khiến nhiều người sửng sốt vì Dextra đã phá vỡ mọi "quy luật sinh tồn". Một tướng hứng sát thương thay vì bị mất máu sẽ nhận lại một lượng máu tương đương. Đây cũng sẽ được coi là cơ chế bất tử tiếp theo mà Timi trang bị cho một tướng Liên Quân Mobile sau trường hợp của Volkath khi biến thành Chúa tể hắc ám.

Chiêu cuối khiến cho Dextra tự hồi máu của mình ngay cả bị trụ bắn
Hãy thử nghĩ mà xem, nếu người dùng chủ động sử dụng chiêu cuối của Dextra thì hoàn toàn có thể băng trụ kết liễu con mồi rất hiệu quả: vừa có thể ăn mạng mà lại vừa trở nên cứng cáp hơn do lượng máu được bơm thêm. Trường hợp người chơi Dextra quên không kịp nhấn chiêu cuối, hệ thống sẽ tự động kích hoạt khi cô nàng hứng cú đánh chí tử. Với khoảng thời gian lên tới 3 giây, tất cả sát thương bắn về Dextra không khiến cô nàng thương tổn thì đây là "ưu đãi" quá lớn. Trong những pha phá trụ, Dextra sẽ đóng vai trò còn ghê gớm hơn cả 1 tanker đơn thuần.
>>>Liên Quân Mobile chuẩn bị cho ra mắt tướng mới với bộ kỹ năng bá đạo
Bài viết liên quan
Rất nhiều xạ thủ mạnh trong meta suốt từ đầu mùa giải như: Jinx và Xayah với lối lên trang bị sát lực sau một thời gian dài thống trị meta, đang chuẩn bị "ăn búa" nerf. Điều này hứa hẹn cho một kỳ MSI 2022 có rất nhiều biến động ở khu vực đường dưới.
Vẻ gợi cảm của nữ diễn viên đóng 'Hương vị tình thân' không khỏi khiến netizen phải so sánh với vai cũ của cô nàng.
Trận đấu giữa hai "tân binh" sẽ mở màn cho giải đấu AoE Bốn Mùa Super Cup.
Với tổng giá trị giải thưởng dành cho khán giả lên tới 2,7 tỷ VNĐ, phần quà dành cho mỗi hạng mục dự đoán đúng của AoE Bốn Mùa chắc chắn sẽ khiến cho người hâm mộ thích thú.
Có thể thấy rằng tham vọng của SBS ở giải đấu là hết sức rõ ràng. Song cũng chính vì vậy mà giải đấu hứa hẹn sẽ hấp dẫn hơn, khi mà tất cả các Clan đều tung ra đội hình mạnh nhất với mong muốn giành được chức vô địch.
Những ai từng chứng kiến trận chung kết VCS Mùa Xuân 2020 cho tới giờ hẳn không thể tin được cách mà Team Flash quật ngã GAM Esports. Đặc biệt, khoảnh khắc Slayder sử dụng Tốc biến, lao thẳng vào đội hình GAM vẫn khiến tất cả nổi hết da gà.
Bộ ảnh chụp một nữ tuyển thủ Esports dự SEA Games 31 mới đây đã khiến netizen không khỏi trầm trồ.
Đọc nhiều