cover-news

Dirak chính thức lọt vào tầm ngắm chỉnh sửa của Garena

05/08/2020 03:04
GameTV
Dirak vị pháp sư đường giữa, cũng là trợ thủ được nhiều người có kĩ năng cao ưa thích đã chính thức bị lọt vào "bảng phong thần" của Garena

Phiên bản Triều Đại Trợ Thủ của Liên Quân Mobile đã chứng kiến hàng loạt những thay đổi rất táo bạo ở hệ thống trang bị phụ trợ. Không những vậy, xu hướng tướng mới sở hữu sức mạnh vượt trội vẫn đóng vai trò chủ đạo bên cạnh việc Timi hồi sinh một số tướng cũ. Dù sau những đợt tăng, giảm sức mạnh thì hiệu quả phần nào làm hài lòng người chơi nhưng đôi khi việc Timi nerf hay buff quá đà vẫn gây ra tranh cãi. Mới đây thôi, đợt chỉnh sửa giữa mùa lại khiến cộng đồng Liên Quân Mobile xôn xao khi Timi lại làm điều kỳ quặc.

Sở dĩ cộng đồng Liên Quân Mobile gọi đây là sự kỳ quặc vì Timi đã phá vỡ thứ làm nên bản sắc của một vị tướng, trường hợp này chính là Dirak. Pháp sư Dirak không chỉ có vị trí quan trọng trong hệ thống cốt truyện mà còn gây được tiếng vang lớn ở APL 2020 vừa qua. Trong tay tuyển thủ đường giữa Buriram United - Nunu mà Dirak thực sự trở thành một vị thần đúng nghĩa. Những màn kết liễu kẻ địch tầm xa với Pháo Tử Quang kèm Tốc Biến của Nunu đã tạo ra một làn sóng lớn để người chuyên chơi vị trí đường giữa nô nức tập luyện, áp dụng thuần thục.


Nội tại của Dirak làm nên thương hiệu của vị tướng này

Không rõ có phải do gây ấn tượng quá đỗi sâu sắc tới cộng đồng hay không mà Dirak đã lọt vào tầm ngắm giảm sức mạnh của Timi. Theo đó, nội tại "tiêu hao năng lượng để chống đỡ sát thương", với mỗi 1 năng lượng sẽ chống đỡ được 1 sát thương đã bị xóa bỏ hoàn toàn. Để thay thế cho lớp giáp nội năng này, Timi áp dụng cơ chế "khi nâng chiêu 2, Dirak sẽ có tầm nhìn cao hơn bình thường". Nhưng điều mà game thủ Liên Quân Mobile chỉ ra sự lố lăng này đó là việc tên nội tại của Dirak vẫn giữ nguyên - Giáp Năng Lượng.

Có lẽ sau màn sửa nội tại này, Timi cũng nên thay đổi luôn tên nội tại của Dirak - Giáp năng lượng. Cần nói thêm, chính nhờ nội tại này mà Dirak đã trở thành một trong những pháp sư khó bị kết liễu nhất. Cộng với dàn hiệu ứng đẩy lùi, choáng liên tục thì thật khó để các sát thủ dù áp sát gần Dirak có thể kết liễu được anh chàng.

Dirak nổi tiếng vì khả năng dùng nội năng chống đỡ sát thương thì giờ lại được tăng tầm nhìn khi dùng chiêu 2. Sự thay đổi này đã gây sốc cho quá nhiều người.

>>>Liên Quân Mobile chuẩn bị cho ra mắt tướng mới với bộ kỹ năng bá đạo

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Không Quỷ Vương Faker, T1 thậm chí còn thua cả đội tầm trung bình yếu

07/07/2023 07:00

ĐTCL mùa 9: Hủy diệt các chủ lực 4 tiền với đội hình Zed - Katarina "song kiếm hợp bích"

03/07/2023 10:00

Chi tiết bản cập nhật ĐTCL 13.14 mới nhất: Tạm biệt Zed Đồ Tể

19/07/2023 10:02

Ủy ban Văn hóa, Thể thao và Du lịch của Hàn Quốc vào cuộc điều tra vụ “quấy rối tình dục” của Clid

12/07/2023 10:04

Đã 10 năm rồi, liệu kỷ lục đáng tự hào của Faker có bị xô đổ trong năm nay?

26/06/2023 10:00

Nhìn “Thái tử” Gumayusi tích cực thế này, fan T1 nên ngừng suy và lạc quan lên

13/07/2023 10:50

Nhìn niềm tự hào đường trên đang dần lụi tàn, LCK có chạnh lòng khi nhìn sang LPL

19/06/2023 10:00
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif