DK Khỉ tiết lộ sự thật về nickname thú vị của mình

DK Khỉ tiết lộ sự thật về nickname thú vị của mình
NTL - 16:47, 04/06/2020

Top 1 Server Việt Nam và cũng là Top 1 Server Indonesia với tựa game Liên Quân Mobile, DK Khỉ đã có buổi trải lòng về cuộc sống hàng ngày và sự thật về nick name của mình.

Xin cảm ơn vì bạn đã dành thời gian để tham dự buổi phỏng vấn này. Bạn có thể giới thiệu đôi chút về bản thân mình được không?
Trả lời: Mình tên là Phạm Hồng Lộc. Năm này mình 23 tuổi và mình đến từ tỉnh Bình Định

Nguồn gốc của biệt danh DK Khỉ là đến từ đâu vậy và nó có ý nghĩa như thế nào đối với bạn vậy?
Trả lời:DK nghĩa là Dragon Knight , là tên team của mình khi mình đánh giải chuyên nghiệp vào năm 2017. Còn tên Khỉ thì biệt danh từ nhỏ của mình

Được biết đến là một trong những streamer hàng đầu Việt Nam ở tựa game Liên Quân Mobile, bạn có thể chia sẻ đôi chút về cách mà bạn đã kết duyên với công việc này được không?
Trả lời:Thì lúc đầu mình cũng chỉ livestream cho vui nhưng không ngờ lại được nhiều người xem thế là mình kết duyên với nghề streamer này luôn 

Khi bố mẹ bạn biết về kế hoạch theo đuổi con đường streamer của bạn, họ đã có những suy nghĩ như thế nào vậy? Bố mẹ bạn có phản đối hướng đi này của bạn hay không?
Trả lời:Lúc đầu bố mẹ mình không biết nghề streamer này là nghề gì nên cũng có phản đối. Nhưng sau một thời gian thấy mình cũng có thể làm ra tiền từ nghề này nên cũng không phản đối nữa

Nghề nào cũng có mặt trái của nó và streamer cũng không phải là ngoại lệ. Bạn có thể chia sẻ đôi chút về những thuận lợi cũng như khó khăn của bạn trong quá trình làm streamer được không?
Trả lời:Thuận lợi thì mình có theo đuổi đam mê của mình để kiếm ra tiền, nghề này cũng sướng hơn nghề khác haha. Còn về khó khăn thì kể từ ngày làm nghề này , thì mình ít có thời gian hơn, đánh đổi sức khỏe rất nhiều như về mắt, lưng. Nói chung cuộc sống mà chả có nghề nào sung sướng cả

 

 

Bạn có thể chia sẻ đôi chút về một kỷ niệm mà bạn không thể nào quên trong quá trình trở thành một streamer hàng đầu Việt Nam được không?
Trả lời: Mình nhớ lần đầu mình được nhiều người biết đến là lần mình leo lên top 1 server Việt Nam và top 1 server Indonesia

Ước mơ trở thành một streamer nổi tiếng của bạn đã trở thành hiện thực và tuổi đời của bạn vẫn còn rất trẻ. Không biết liệu bạn đã có kế hoạch và định hướng cho tương lai của mình hay chưa?

Trả lời:Mình chưa dự định gì về sau này , hiện tại thì mình vẫn cố gắng tập trung vào nghề này

Cảm ơn bạn vì đã dành thời gian tham gia bài phỏng vấn. Chúc bạn sẽ tiếp tục gặt hái nhiều hơn những thành công mới trong sự nghiệp cũng như trong cuộc sống.

Bình luận về bài viết: