Đón Tết Tân Sửu bằng top 1 Đấu Đỉnh Cao, Lai Bâng khẳng định kỹ năng của mình không phải dạng vừa đâu

Đón Tết Tân Sửu bằng top 1 Đấu Đỉnh Cao, Lai Bâng khẳng định kỹ năng của mình không phải dạng vừa đâu
Dạ Vũ Vương - 01:09, 15/02/2021

Lai Bâng cho thấy vị trí thần rừng thế giới không còn thuộc về ADC nữa.

Saigon Phantom lên ngôi vô địch quốc nội và đạt vị trí Á quân giải đấu quốc tế AIC 2020 vào năm ngoái đều có công lao to lớn của Lai Bâng. Không ai có thể chê kỹ năng thượng thừa của người đi rừng của team SGP này.

Và ngay trước thềm chuyển giao sang năm Tân Sửu, Lai Bâng cũng đã có thêm 1 cột mốc đáng nhớ, đó chính là thành tích Top 1 Đấu Đỉnh Cao mà vô số người mơ ước. Đây cũng chính là sự chứng tỏ rằng Bâng không còn quá phụ thuộc vào đồng đội mà có thể tự mình tỏa sáng.

Đấu Đỉnh Cao là chế độ đấu rank rất khắc nghiệt và chứng minh trình độ của game thủ Liên Quân. Bởi lẽ game thủ chỉ có thể đấu đơn và ghép ngẫu nhiên cùng những người đồng đội xa lạ, chiến thắng này ở kỹ năng và khả năng phối hợp mà không hề có dự đoán trước. Điều này được thiết kế để tránh tình trạng gian lân xếp hạng "buff bẩn" và BXH Đấu Đỉnh Cao cũng uy tín hơn BXH rank động khá nhiều. Đó chính là lý do vì sao nhiều tuyển thủ Liên Quân chuyên nghiệp chuyển sang try hard Đấu Đỉnh Cao theo vì leo rank như cũ.

Thành tích này của Lai Bâng một lần nữa khẳng định vị thế là người sở hữu kỹ năng cá nhân đỉnh cao hàng đầu Việt Nam và cả thế giới. Ngoài ra, đây cũng là minh chứng cho thấy Lai Bâng không chỉ kết hợp ăn ý cùng đồng đội mà tự mình leo rank cũng vô cùng đáng nể.

>>>Top 10 tựa game bị "trù ẻo" nhất mọi thời đại (Phần 2)

Bình luận về bài viết: