Elly công khai ảnh "bạn gái" trên mạng liệu đây có phải là tình thật hay là tin đồn?

Elly công khai ảnh "bạn gái" trên mạng liệu đây có phải là tình thật hay là tin đồn?
Dạ Vũ Vương - 18:20, 04/01/2021

Những hình ảnh được công khai trên story của Elly Thành Đạt đang khiến dân tình tò mò 

Luôn là tâm điểm bị “troll" trong những cuộc vui couple, Elly (Đỗ Thành Đạt) thường xuyên bị nhắc đến là một chàng trai “ế", thường xuyên phải ăn “cẩu lương" của đồng đội. Trên facebook cá nhân của mình, anh chàng chưa bao giờ nhắc đến bạn gái hay có động thái gì được cho là “tình ý" với bất kỳ một fan nữ nào khiến người hâm mộ bị “che mắt", vẫn tưởng anh vẫn là người chơi hệ độc thân.

Ấy vậy mà mới đây, cộng đồng fan của Đạt cận được phen xôn xao khi chính anh đăng tải story về một cô gái với lời lẽ có phần trêu chọc: “Sao em béo thế?”. Nhìn qua thì người hâm mộ tưởng như đây là lần đầu tiên hình ảnh cô gái này xuất hiện, thế nhưng cô nàng đã từng đứng trong khung hình cùng Elly rất nhiều lần. Thậm chí, cả hai còn có chuyến du lịch Đà Lạt cùng nhau.

Cô nàng được cho là bạn gái của tuyển thủ Team Flash có tên đầy đủ là Phạm Hồng Hạnh, hiện đang sinh sống và làm việc ở TP. Hồ Chí Minh. Hạnh thường xuyên đăng tải những kỷ niệm đi chơi, đi ăn, xem phim cùng Đạt cận trên TikTok, Instagram như những cặp đôi khác. Cô nàng còn nhận xét về “anh bạn” tuyển thủ: “Nhìn khô khan mà cũng ấm áp đấy chứ".

Vậy nên đến đây, fan của Elly nhận định: Đây có lẽ là hành động khoe khéo người yêu cũng như ngầm chính thức công khai tình cảm của anh chàng!

>>>>Tất tần tật những thông tin bạn cần biết về siêu giải đấu Đế Chế Huyền Thoại 2021

Bình luận về bài viết: