Event tương tác mới của Garena khiến sự tương tác của các game thủ tăng đột biến

Event tương tác mới của Garena khiến sự tương tác của các game thủ tăng đột biến
Dạ Vũ Vương - 01:13, 05/03/2020

Sự kiện tặng FREE skin tướng nữ nhân dịp 8/3 đòi hỏi game thủ phải tương tác liên tục thông qua việc "share Link" và người khác nhấn vào Link đó.

Tương tự như Event "tán tướng" ở dịp Valentine vừa qua, game thủ Liên Quân Mobile chỉ cần hoàn thành các nhiệm vụ ingame đơn giản để tích lũy được "lượt chơi". Sau đó, game thủ vào website sự kiện để dùng số lượt chơi đó nhắm "xây tháp". 

Khác biệt một chút đó là sự kiện tặng FREE skin tướng nữ nhân dịp 8/3 đòi hỏi game thủ phải tương tác liên tục thông qua việc "share Link" và người khác nhấn vào Link đó. Với 3 hoạt động: Đăng nhập, Gửi lời mời (Share Link) và Mời thành công thì game thủ sẽ tích lũy tối đa 3 lượt chơi/ngày.


Event xây tháp của Liên Quân Mobile

Mỗi lượt chơi sẽ giúp các bạn gia tăng một lượng ngẫu nhiên từ 1 tới 10 tầng tháp. Khi xây được tháp tới các tầng nhất định, các bạn sẽ nhận được quà, gồm 4 mốc cụ thể. 

Mốc cao nhất là 100 tầng sẽ mang tới cơ hội chọn 1 trang phục: Butterfly Teen nữ công nghệ/Lauriel Hoả phượng hoàng/Tel'Annas Giám thị thân thiện/Liliana Hồ quý phi/Ilumia Thiên nữ áo dài/Veres Đạo tặc. Các mốc thấp hơn thì phần quà lần lượt gồm: 5 Giấy vẽ bùa S, 2000 Mảnh ngọc, 1 Đá tiến hoá và 10 mảnh tướng.

Nhìn vào danh sách 6 skin được tặng, game thủ Liên Quân Mobile sẽ nhận ra trúng chỉ toàn các món trải đều từ bậc A cho tới bậc S. Trong số này, Ilumia Áo Dài là quà tặng hấp dẫn nhất khi ở mức S hữu hạn. Garena cũng lựa chọn khá khéo khi skin dành cho tướng trải rộng ở nhiều nhóm từ sát thủ, pháp sư, xạ thủ và đấu sĩ. Trong đó, Veres đang là đấu sĩ hot pick ở vị trí solo lane Tà Thần. Butterfly thì cực phổ biến do độ dễ chơi cao. Tel'Annas cũng có đất diễn ở meta hiện tại ở vị trí solo lane Rồng.

Vì là Event cộng đồng, game thủ có thể trúng skin vĩnh viễn và cả giấy vẽ bùa bậc S nên rất đông người tham gia. Lượng comment spam Link sự kiện lại xuất hiện phổ biến ở khắp mọi cộng đồng Liên Quân Mobile từ lớn tới nhỏ. Tác động của Event này càng khiến Liên Quân Mobile lan tỏa rộng khắp ở nước ta. Vì hệ thống đòi hỏi game thủ phải tích đủ 100 điểm (100 tầng tháp) nên mỗi người tham gia Event cần mất nhiều ngày hoạt động.

Bình luận về bài viết: