EVOS chính thức rút lui khỏi thị trường eSports Việt Nam, sau LMHT là tựa game Mobile liên Quân

EVOS chính thức rút lui khỏi thị trường eSports Việt Nam, sau LMHT là tựa game Mobile liên Quân
NeerxoooxGkucf - 09:54, 02/12/2020

EVOS sẽ không còn xuất hiện ở bất cứ tựa game trong lĩnh vực Esports Việt Nam nữa.

Như đã đưa tin, EVOS có lẽ đã không thể trụ lại với thị trường Esports Việt Nam và đang rút dần ra khỏi những đội tuyển mà họ đầu tư như LMHT hay liên Quân Mobile. Sau khi bán suất tham dự VCS Mùa Xuân 2021 cho đội tuyển SBTC, EVOS tiếp tục trao quyền nắm giữ đội tuyển đã xuống hạng cho cái tên X132 Esports cách đây không lâu của tựa game LQMB.

Nói là đổi tên nhưng ai cũng ngầm hiểu động thái kể trên là gì. Sắp tới, vòng thăng hạng ĐTDV sẽ diễn ra (tương tự vòng thăng hạng VCS của tựa game Liên Minh Huyền Thoại). Hai đội tuyển leo lên thi đấu từ ĐTDV Series B Mùa Đông 2020 là Amico Esports và B2F Gaming. Cả hai đã  xuất sắc giành ngôi đầu để bước vào loạt trận quyết định. Đối thủ của họ là EVOS Esports và HEAVY, hai đội đứng cuối bảng ĐTDV Mùa Đông vừa qua.

Với việc cả hai đội tuyển chủ lực tại thị trường Việt Nam là LMHT và LQMB đều không hoàn thành mục tiêu đã đề ra, bên cạnh đó còn là những tác động không nhỏ từ đại dịch COVID-19, dễ hiểu khi EVOS buộc phải rút lui. Đi sâu vào đội hình, đội tuyển LMHT EVOS đã "tan đàn sẻ nghé" khi các trụ cột hầu hết đã xác nhận chia tay đội để tìm kiếm thử thách mới. Trong khi đó, đội hình của đội LQMB cũng đã nói lời chia tay với những Goro hay QuangHai - hai trụ cột vô cùng quan trọng trong đội hình EVOS. Không rõ X132 Esports có làm nên trò trống gì trong thời gian tới hay không nhưng màu sắc u ám là thứ mà cổ động viên của Bạch Hổ đang nhìn thấy ở cái tên này. Hy vọng X132 Esports sẽ không đi vào vết xe đổ mà Mocha ZD Esports để lại.

>>> Độ Mixi đóng vest bảnh bao, fan ngây ngất gọi tên Phùng Thanh Lịch

Bình luận về bài viết: