FL XB tin rằng dù Elly và Đạt Kòi đã rời đi nhưng Team Flash đã mạnh hơn mùa trước

FL XB tin rằng dù Elly và Đạt Kòi đã rời đi nhưng Team Flash đã mạnh hơn mùa trước
makeyourmaker - 07:29, 03/02/2021

Sự bổ sung Gray ở vị trí đi rừng giúp XB tự tin hơn ở mùa giải 2021.

Team Flash bước tới mùa giải 2021 với sự sứt mẻ nghiêm trọng ở cả hai đội hình của hai bộ môn Esports chính là Liên Minh Huyền Thoại lẫn Liên Quân Mobile. Bên phía đội đương kim vô địch VCS, Team Flash mất đi hầu hết các trụ cột và đội hình mới đang chơi không tốt một chút nào với những trận thua liên tiếp. Bên phía đội Liên Quân Mobile, Team Flash có lẽ đỡ thiệt hại hơn khi ADC đã quyết định quay lại thi đấu bên cạnh sự bổ sung Gray ở vị trí đi rừng. Bộ khung cũ chỉ mất đi Elly và Đatkoi - những người đã quyết định nói lời chia tay ngay khi mùa giải 2020 kết thúc. ĐạtKoi sẽ đảm nhận những vị trí phía hậu trường của Team Flash.

Đường giữa XB vô cùng tự tin với mùa giải mới bên cạnh tân binh Gray. Anh tin rằng Team Flash có sức mạnh tốt hơn mùa giải đáng quên vừa qua.

"Dù đã có 2 thành viên rời đi nhưng Team Flash vẫn giữ được bộ khung với các vị trí chủ chốt", XB chia sẻ. "Ngoài ra, team em còn chiêu mộ thêm Gray - nhân tố trẻ sở hữu kỹ năng tốt nên em nghĩ Team Flash sẽ mạnh hơn mùa trước."

XB cũng chia sẻ về sự việc ADC đột ngột thông báo giải nghệ rồi quay lại. Anh cho rằng ADC đã đưa ra quyết định cảm tính khi muốn ngừng thi đấu. Sau tất cả, ADC đã quyết định thi đấu thêm một mùa giải nữa cho Team Flash nhằm tìm kiếm lại hào quang năm nào.

Với hai người đi rừng tài năng, XB rất tin tưởng vào khả năng thành công của đội. XB cũng chia sẻ rằng anh vẫn gắn bó với Liên Quân vì "nghĩ" rằng Tốc Chiến không bì lại với Liên Quân về mặt cộng đồng, sự chuyên nghiệp trong việc tổ chức giải đấu lớn. Có lẽ ý XB là những giải đấu được tổ chức tại Việt Nam chứ anh không nghĩ tới việc vươn tầm thế giới với các khu vực lớn như Hàn Quốc, Trung Quốc, Châu Âu, Bắc Mỹ. Dù sao, Flazers sẽ lại có thêm động lực để cổ vũ cho Team Flash trong thời gian tới bên mảng Liên Quân.

>>> Mèo 2k4: Nhân vật đang hot nhất cộng đồng Liên Quân Mobile là ai?

Bình luận về bài viết: