FL.ProE chia sẻ về nỗ lực giúp MZ thi đấu tốt tại SEA Games 30

FL.ProE chia sẻ về nỗ lực giúp MZ thi đấu tốt tại SEA Games 30
GTV News - 09:57, 10/12/2019

Các tuyển thủ Liên Quân Mobile Việt Nam luôn cố gắng giúp đỡ nhau ở bất cứ hoàn cảnh nào

Chiếc Huy chương đồng vừa qua của Mocha ZD Esports tại SEA Games 30 đã đón nhận rất nhiều phản ứng trái chiều. Không chỉ người hâm mộ, quản lý, huấn luyện viên hay thậm chí cả những tuyển thủ ở các đối thủ của MZ cũng bóng gió nói về SEA Games lần này. Điều đó đã cho thấy sự quan tâm của giới Liên Quân Mobile Việt Nam cho đội nhà tham dự Đại hội thể thao Đông Nam Á lần thứ 30. Một trong những chủ đề hot nhất trong thời gian gần đây mà người hâm mộ bàn tán rất nhiều là liệu Team Flash có làm tốt hơn Mocha ZD Esports nếu là đại diện được đi thi đấu hay không. Sự căng thẳng có vẻ không đúng lắm với Support của Team Flash - ProE

Mới đây, nhà đương kim vô địch AIC và AWC Trần "ProE" Quang Hiệp đã chia sẻ những suy nghĩ của mình về lối chơi của Mocha ZD Esports qua fanpage. Cụ thể, anh chàng này cho biết đã nhắn tin cho một cá nhân của Mocha ZD Esports vừa mới tham dự SEA Games vừa rồi. Nội dung tin nhắn nhắm vào lối chơi và cách để xử lý những điểm yếu mà MZ đang gặp phải. Những chia sẻ rất chân thành của ProE được đông đảo người hâm mộ ủng hộ. Quan điểm của ProE cho rằng MZ đã xử lý không hợp lý khi chuyển biến giữa giai đoạn đi đường và giai đoạn sau đó.


Có vẻ ProE đã nhắn tin cho đường giữa của MZ.Akashi

ProE trước đó đã đăng tải hình ảnh ôm 2 chiếc cúp của AWC 2019 và AIC 2019 ngay sau khi MZ nhận chiếc HCĐ tại SEA Games 30. Nhiều người cho rằng anh có ý "cà khịa" thành tích thi đấu của MZ. Nhưng với những chia sẻ trên của ProE, rõ ràng tuyển thủ này không có ý "xấu" như lời đồn đoán của người hâm mộ. ProE cùng Team Flash cũng nhiều khả năng không tham dự ESL Vietnam Championship giống như Mocha ZD Esports. Để gặp lại MZ thêm 1 lần nữa ở 1 trận đấu chính thức, Team Flash và ProE có lẽ sẽ phải chờ đến năm 2020.

Bình luận về bài viết: