cover-news

Game thủ Liên Quân Mobile hưởng lợi từ Event Tết của Garena

20/01/2020 01:48
GameTV
Các Game thủ Liên Quân Mobile đang được hưởng lợi lớn từ những event Tết của Garena

Tết Nguyên Đán là ngày lễ quan trọng nhất của người dân Việt Nam, Liên Quân Mobile đã tung ra chuỗi sự kiện tri ân cộng đồng rất hấp dẫn. Dự kiến, mỗi game thủ Liên Quân Mobile chăm chỉ hoạt động, "chạy" đủ các Event sẽ nhận về số quà tặng ingame nhiều kỷ lục. Càng thú vị hơn khi nhiều món trong số này lại hoàn toàn mới cứng, được đánh giá là item có giá trị sử dụng rất cao.

Nếu như game thủ đã từng trải nghiệm Keera ở bản thử nghiệm và nhận thấy mình không phù hợp với vị tướng này thì danh sách 4 skin (số skin tối thiểu) được tặng FREE cũng làm họ ấm lòng. Các skin này được hệ thống thiết lập cố định và cả ngẫu nhiên ở từng Event tương ứng. Dưới đây là thống kê 4 cách nhận skin FREE mà game thủ dễ dàng thực hiện:

1. Nhận FREE skin Keera Học Viện Phép Thuật ở Event "share" (Từ 17/1)


Skin học viên pháp thuật

 

Liên Quân Mobile đã mang tới một cơ hội vàng để toàn bộ người chơi có thể thay áo mới bằng trang phục Keera Học Viện Pháp Thuật hoàn toàn FREE nhưng game thủ sẽ phải chăm chỉ tương tác. Vì Event đòi hỏi người chơi phải share link sự kiện nên có thể khiến nhiều người bị phiền toái. Game thủ chỉ cần đăng nhập vào trang website của sự kiện, sau đó nhấn "Chia Sẻ" và sao chép link để gửi cho người khác. Khi gửi thành công 20 Gói Quà Chúc Tết sẽ nhận phần thưởng là skin Keera Học Viện Phép Thuật mới cứng.

2. Nhận FREE skin Zuka Thần Tài ở Event "share" (Từ 17/1)


Skin Zuka thần tài

Ngoài skin Keera Phép Thuật được phân phối thông qua Event tương tác rất sôi động, thì Garena cũng bổ sung thêm quà tặng cho người chơi click vào link. Điều này giúp game thủ ngoài việc nhận FREE skin Keera khi share đủ 20 Link thì còn có thể nhận thêm Zuka Phát Tài khi click vào Link mà bạn bè gửi.

Khi mở gói Quà chúc Tết từ bạn bè, bạn có khả năng mở được: Ruby, Vàng x8888, Quân huy x888, thẻ MVP thắng, thẻ MVP thua, giấy vẽ bùa A, vé kho báu, thẻ đổi tên, đặc biệt có cơ hội nhận đc trang phục Zuka Phát Tài. Trải nghiệm thực tế cho thấy vì việc nhận FREE Quân Huy và cả skin hiếm Zuka Phát Tài lại không hề thấp.

3. Nhận FREE Rương chứa 19 skin ngẫu nhiên ở Event đổi điểm thưởng (Từ 23/1)

Ngoài 2 skin kể trên, Garena cũng bổ sung cả loạt skin được rớt ra dưới dạng "ngẫu nhiên" từ Rương skin. Cách để sở hữu Rương cũng là khá đơn giản. Người chơi tiến hành hoàn thành nhiệm vụ để kiếm điểm. Sau đó, họ tùy ý sử dụng điểm để đổi số lần mở quà. Quà tặng ở mỗi lần mở sẽ khác nhau. Ở lần thứ 5 mở, game thủ sẽ nhận về 1 rương trang phục ngẫu nhiên.

Danh sách trang phục có trong rương bao gồm 19 món rớt ngẫu nhiên: Enzo Phẩm chất quý tộc, Yena Khuyên bạc, Capheny Hầu gái, Ignis Hỏa thuật sư, Astrid Bạch kiếm tiểu thư, Ryoma Thợ săn tiền thưởng, Superman Chúa tể công lý, Wonder Woman Thế chiến, Max Hiệp sĩ nhí, Liliana Hồ quý phi, Lữ Bố Nam vương, Ilumia Hồng hoa hậu, Yorn Đặc nhiệm SWAT, Điêu Thuyền Hoa hậu, Natalya Phó nháy nhí nhảnh, Nakroth Chiến binh hỏa ngục, Arum Linh tượng vu nữ, Kahlii Kim cô giáo chủ và Amily Đặc công Nhện đỏ.

4. Nhận FREE Lữ Bố Long Kỵ Sĩ, Natalya Nghệ Nhân Lân... khi tích lũy Xu Vàng

Game thủ chỉ cần tích lũy Xu Vàng thì họ sẽ đổi được skin Violet vĩnh viễn. Hành trình cày Xu Vàng diễn ra theo nhiều cách, game thủ nạp hay không nạp thẻ vẫn có thể tích lũy Xu mỗi ngày thông qua các hoạt động ingame cơ bản như: Đăng nhập, Hoàn thành 1 trận đấu 5v5, Tiêu Quân Huy nhận Xu Vàng tương ứng từng mốc, tham gia vòng quay 12 ô,... Chỉ với 150 Xu thì game thủ đã đổi được skin Lữ Bố Long Kỵ Sĩ, Natalya Nghệ Nhân Lân. Số Xu càng nhiều thì càng đổi được các skin xịn hơn nữa.

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Không còn Faker và T1, nền LMHT thế giới thực sự sẽ rơi vào quên lãng

14/04/2023 15:05

ĐTCL mùa 8.5: Top 3 Tộc/hệ nhận sự thay đổi hoàn toàn lối chơi ở mùa mới

23/03/2023 09:48

Hé lộ kỹ năng của tướng mới Milio: Bảo kê cực xịn với khả năng giải mọi hiệu ứng khống chế

07/03/2023 13:45

Học theo Gumayusi đem Cho'Gath đi đường dưới, đồng đội cũ của SofM nhận thất bại ê chề

10/03/2023 09:55

ĐTCL mùa 8.5: Top 3 vị tướng gánh đội cực mạnh trong Đấu Trường Chân Lý phiên bản 13.9

04/05/2023 09:00

ĐTCL mùa 8.5: Top 3 đội hình hứa hẹn khuấy đảo phiên bản 13.8

19/04/2023 09:30

HLV trưởng Top Esports đột ngột từ chức sau khi để thua khó tin trước LGD Gaming

14/03/2023 09:05
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif