cover-news

Game thủ Liên Quân Mobile lại có dịp thất vọng về event mà Garena tạo ra

01/08/2020 20:56
GameTV
Đây có lẽ không phải là lần đầu mà các game thủ liên quân mobile nhận trái đắng của event mà Garena tạo ra

Mới đây thôi, Garena tổ chức Event khuyến mãi để thúc đẩy game thủ Liên Quân Mobile nạp tiền. Cùng trong khoảng thời gian này, Sổ Sứ Mệnh (SSM) mùa 20 chính thức khởi tranh nên NPH cũng có nhiều sự thay đổi. Điển hình phải kể tới điểm SSM đã được NPH gửi tặng trực tiếp thông qua Event điều ước, hay như việc tặng khuyến mãi hàng nghìn điểm ở sự kiện nạp thẻ vừa qua.


Event mới mà Garena tạo ra

Thể lệ của sự kiện khá đơn giản, game thủ sẽ có một vòng quay của riêng mình, với các vật phẩm bao gồm: Quân Huy, Điểm SSM 20, Tướng/Trang phục, Rương may mắn. Tuy nhiên vật phẩm và số lượng sẽ ngẫu nhiên với từng tài khoản. Người chơi tiến hành quay vòng quay và chỉ có thể quay một lần duy nhất. Khi mũi tên chỉ vào vật phẩm nào thì họ sẽ nhận được vật phẩm đó nếu như nạp đủ Quân Huy yêu cầu.

Thế nhưng dù thể lệ khá chi tiết nhưng nhiều người chơi đều bức xúc vì bị đánh lừa. Dù hình ảnh cho thấy họ quay trúng Rương skin SS nhưng món quà khuyến mãi này vẫn không được kỳ vọng.


Cơ hội nhận được skin rất thấp

Game thủ giật mình khi Rương SS chỉ rớt dưới dạng tỷ lệ, trong đó tướng/trang phục có tỷ lệ chỉ từ 18%, các vật phẩm khác là 71,6%. Trong số rất nhiều "vật phẩm khác", người chơi đều sẽ phải thừa nhận chúng chỉ là các item Rác. Bởi để có thể thỏa mãn nhu cầu sử dụng, những món như Ruby, Giấy vẽ bùa, Thẻ đổi tên phải có số lượng lớn.


Một số ít game thủ nhận được skin may mắn

Cách Garena tổ chức Event tặng khuyến mãi vẫn tạo ra nhiều tranh cãi dữ dội cho cộng đồng về tính minh bạch. Không chỉ cơ chế rớt item mà ngay cả cách đặt tên Rương quà khuyến mãi cũng dễ gây ngộ nhận. Có lẽ sau khi Event này kết thúc, NPH cần có những diễn giải chi tiết về các món quà khuyến mãi đẻ các Event tương tự về sau sẽ được cộng đồng ủng hộ.

>>>>Thời gian, địa điểm tổ chức Chung kết thế giới 2020 đã chính thức lộ diện

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Ruler đang đứng trước cơ hội ăn cú ‘Grand Slam lịch sử LMHT’, điều mà Faker chưa chắc đã làm được

03/10/2023 15:46

Khác T1, Gen.G quyết mở ra thời kỳ hoàng kim bằng cách hợp tác với nhà vô địch UEFA Champions League

19/06/2023 21:08

ĐTCL mùa 9: Xây dựng đội hình “anti meta” Cassiopeia 3 sao reroll

21/07/2023 10:07

Riot hé lộ skin mới cực đẹp và siêu sự kiện cực hấp dẫn cho LMHT, Tốc Chiến, TFT và Huyền Thoại Runeterra

28/06/2023 11:00

ĐTCL mùa 9: Xuất hiện bug Sett bất tử khiến người chơi có thể bị ban vĩnh viễn nếu sử dụng

10/07/2023 12:30

Artifact bị tạm ngưng thi đấu là vì dính líu tới “drama S.E”?

18/07/2023 09:53

Biết là ghét Yuumi rồi nhưng có nhất thiết phải đến mức thế này không

05/07/2023 16:33
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif