Game thủ ủng hộ Garena nâng giới hạn cày vàng lên 9000/tuần vĩnh viễn

Game thủ ủng hộ Garena nâng giới hạn cày vàng lên 9000/tuần vĩnh viễn
Dạ Vũ Vương - 17:57, 07/12/2019

Việc cày vàng được nhiều hơn trước sẽ giúp game thủ Liên Quân Mobile mua tướng, nâng cấp ngọc "thoải mái" hơn.

Khoảng thời gian 2 tháng cuối năm 2019 là thời điểm mà Garena tung hàng loạt "chiến dịch" nhân dịp giải AIC 2019, kỷ niệm sinh nhật 3 tuổi và môn Liên Quân Mobile được đưa vào tranh huy chương ở SEA Games. Game thủ Liên Quân Mobile ở Việt Nam, Thái Lan đã và đang nhận được vô số ưu đãi. Điều này sẽ giúp kho tướng, skin của họ đa dạng hơn nữa và hơn hết là Liên Quân Mobile sẽ có một vị thế gần như "độc tôn" ở 2 nước Đông Nam Á này. Liệu game thủ có "dám" chuyển sang trò chơi MOBA khác không khi mà kho đồ của họ trong Liên Quân Mobile đang quá đủ đầy?


Tướng được Garena tặng FREE liên tục trong 2 tháng cuối năm 2019

Ngoài Rương 5 tướng tự chọn được tặng trong Xưởng quà Moren hậu AIC 2019, hay skin Arthur Đặc Cảnh Băng Lôi dành tặng FREE cho người hoàn thành Vòng quay Bingo, rồi Rương skin có chứa trang phục bậc S và bậc SS ở chuỗi sự kiện đăng nhập nhận quà trong 10 ngày,... thì một ưu đãi lớn nữa mà game thủ nhận về trong 4 tuần kể từ 2/12/2019 đó chính là giới hạn cày vàng được nâng lên. Theo đó, số lượng vàng rơi ra hàng tuần sau mỗi game và lượng vàng tối đa có thể kiếm mỗi tuần đều tăng 50% so với trước đây.


Thông số vàng thưởng được điều chỉnh đáng kể

Cụ thể như sau:

Thưởng vàng khi chơi đủ số trận mỗi ngày: Hoàn thành đủ 4 trận đấu mỗi ngày sẽ nhận thưởng 420 vàng thay vì 320 như trước.

Thưởng vàng khi chơi đủ số trận mỗi tuần: Hoàn thành đủ 30 trận mỗi tuần sẽ nhận thưởng 1000 vàng thay vì 840 vàng như trước.

Thưởng vàng rơi ra hàng tuần sau mỗi game sẽ là 5000 vàng thay vì 3500 vàng như trước.


Có nhiều cách để cày vàng trong Liên Quân Mobile.

Điều này đồng nghĩa với tổng số vàng mà game thủ cày được mỗi tuần sẽ tặng thêm ít nhất 2360 vàng. Số vàng sẽ còn tăng thêm khi người chơi sử dụng skin có hiệu ứng thưởng vàng, vàng từ vòng quay Kho Báu. Ước tính, số vàng mà game thủ tặng thêm sau mỗi tuần sẽ là tầm 10 nghìn vàng. Vậy là chỉ cần chơi 2 tuần thì game thủ dư sức mua 1 tướng 18888 vàng. Khá nhiều "dân cày" hân hoan với động thái này của Garena, rất nhiều người chơi Thái Lan đề nghị Garena duy trì lâu dài thông số giới hạn vàng này.


"Tôi muốn duy trì như thế này trong một thời gian dài. Tôi nghĩ rằng 3500 vàng một tuần là không đủ và nên điều chỉnh lên mức 5000 vàng như thế này."


"Ngọc cấp 3 đã được tôi hoàn thành, thậm chí mười mấy viên mỗi loại. Tôi cũng có hết các tướng. Vậy có thể mua skin bằng vàng được không?"

Thái Lan và Việt Nam là 2 quốc gia mà lượng người chơi AoV đông đảo nhất thế giới. Ý kiến, nguyện vọng của game thủ 2 nước này luôn có tầm ảnh hưởng lớn trong việc phát triển Liên Quân Mobile của Timi. Bước sang năm 2020, game thủ Việt Nam và Thái Lan sẽ quyết định rất lớn tới thành công của 2 giải AIC và AWC. Ưu đãi nhiều để giữ chân game thủ, không để họ bị "chệch hướng" sang các trò chơi khác là điều mà Garena bắt buộc phải thực hiện.

(Theo GameK)

Bình luận về bài viết: