GameTV và ProArmy đại diện cộng đồng LQM Việt Nam "vác chuông" đi đánh xứ người

GameTV và ProArmy đại diện cộng đồng LQM Việt Nam "vác chuông" đi đánh xứ người
GTV News - 11:08, 14/11/2017

Sau TOG được tổ chức tại Việt Nam, tới đây người chơi Liên Quân sẽ lại tiếp tục thưởng thức những trận đánh đỉnh cao tại giải đấu quốc tế danh giá Giải quốc tế Arena of Valor International Championship: Asia (AIC).

 

Sau TOG được tổ chức tại Việt Nam, tới đây người chơi Liên Quân sẽ lại tiếp tục thưởng thức những trận đánh đỉnh cao tại giải đấu quốc tế danh giá Giải quốc tế Arena of Valor International Championship: Asia (AIC).

Giải đấu quy tụ các đội tuyển hàng đầu các cường quốc về Liên Quân Mobile, Đài Loan, Việt Nam, Thái Lan, và chủ nhà Hàn Quốc. Hai cái tên GameTV và Pro Army sẽ đại diện cộng đồng Liên Quân Mobile Việt Nam vác chuông đi đánh xứ người.

Hạt Giống Số 1: Đương Kim Vô Địch ĐTDV Mùa Đông 2017 - GameTV

GameTV đội tuyển mang lại nhiều cảm xúc nhất cho người hâm mộ tại ĐTDV mùa đông 2017. Hàng loạt game thủ cũ ra đi khiến GameTV phải thay thế dàn tuyển thủ với những cái tên hoàn toàn mới. Hoài nghi là những gì khán giả nghĩ về họ tại thời điểm đó, và cuối cùng thì GameTV đã không phụ lòng mong đợi của những cổ động viên trung thành.

Vượt qua vòng thăng hạng ở vị trí sô 1

Khởi đầu đầy khó khăn tại vòng bảng ĐTDV mùa đông 2017

Không ổn định là điều mà ai cũng thấy được tại lượt đi vòng bản ĐTDV mùa đông 2017. Điều này cũng có thể hiểu được, khi đội hình có tới 4 thành viên mới và chưa từng thi đấu chuyên nghiệp. Nhưng lượt về là giai đoạn để GameTV chứng tỏ mình, những bài đánh lạ và đạt hiệu quả cao đã đưa GameTV tới vòng chung kết ĐTDV mùa đông 2017 ở vị trí thứ 3. Điều thần kỳ đã đến khi những nỗ lực của đội trưởng PS Man cùng các chiến hữu của mình có một BO15 tuyệt vời mang về chiếc Cup ĐTDV mùa đông 2017 cho người hâm mộ.

GameTV lên ngôi vô địch ĐTDV mùa đông 2017 một cách ấn tượng

AIC sẽ là nơi để GameTV có thể cọ xát và có nhiều hơn những kinh nghiệm tại đấu trường lớn. Họ sẽ là niềm hi vọng số 1 mang vinh quang về cho cộng đồng Liên Quân Mobile Việt Nam.

Hạt Giống Số 2: Á Quân ĐTDV Mùa Đông 2017 - Pro Army

Tuy không thể vô địch tại giải đấu quốc nội, ProA vẫn luôn là được coi là một trong những đội tuyển ứng cử viên bởi họ có khá nhiều kinh kiệm thi đấu quốc tế, cũng như giao lưu nhiều cùng các đội tuyển nước ngoài như Đài Loan, Hàn Quốc.

ProA sở hữu đội hình khá đồng điều, với các tuyển thủ có kỹ năng cao và đã gắn bó cùng nhau khá lâu từ khi vẫn còn thi đấu trong màu áo GameTV. Tại ĐTDV mùa đông 2017, ProA là cái tên khiến rất nhiều đối thủ phải bận tâm.

Là đội tuyển có được chiếc vé tham dự AIC đầu tiên tại Việt Nam, điều này có lẽ khiến họ quá vui mừng và đánh mất chức vô địch ĐTDV mùa đông 2017. AIC sẽ là cơ hội sửa sai có hiệu lực lớn nhất mà ProA cần phải làm trước sự ủng hộ của người hâm mộ họ.

 

Giải quốc tế Arena of Valor International Championship: Asia (AIC) sẽ chính thức khởi tranh vào ngày 23/11/2017 tại Seoul Hàn Quốc. GameTV đã có tấm vé vào vòng trong 8 đội, còn với Pro Army họ cần phải vượt qua vòng bảng. Hy vòng rằng những điều tốt đẹp sẽ đến với cả 2 đội tuyển để mang vinh quang và niềm tự hòa về với Việt Nam.

Bee

 

Bình luận về bài viết: