
Đấu Trường Danh Vọng mùa đông 2017.
Vòng chung kết Đấu Trường Danh Vọng mùa đông 2017 sẽ chính thức diễn ra vào lúc 13h00 ngày 05/11 tại nhà hát Hòa Bình, TP. Hồ Chí Minh.
Trải qua giai đoạn vòng bảng đầy gay cấn, 4 đội tuyển xuất sắc nhất đã lộ diện và sẽ tiếp tục cùng nhau tranh tài tại vòng chung kết sắp tới.

Vòng chung kết sẽ diễn ra theo thể thức bậc thang, mỗi trận đấu Bo5. Đội vô địch sẽ nhận được giải thưởng tiền mặt là 250.000.000 đồng và đặc biệt, hai đội có thành tích cao nhất tại giải lần này sẽ đại diện cho Việt Nam tham dự giải quốc tế AICE diễn ra ở Seoul, Hàn Quốc từ ngày 23/11 - 26/11.
Vòng chung kết sẽ diễn ra theo thể thức bậc thang, mỗi trận đấu Bo5. Đội vô địch sẽ nhận được giải thưởng tiền mặt là 250.000.000 đồng và đặc biệt, hai đội có thành tích cao nhất tại giải lần này sẽ đại diện cho Việt Nam tham dự giải quốc tế AICE diễn ra ở Seoul, Hàn Quốc từ ngày 23/11 - 26/11.

Bên cạnh việc được thưởng thức các trận đấu Liên Quân đẳng cấp nhất Việt Nam, các Kiện Tướng tới tham dự sự kiện lần này còn có cơ hội nhận được những phần quà vô cùng độc đáo và giá trị như: OPPO F5, Áo Đấu Trường Danh Vọng mùa đông phiên bản giới hạn, Giftcode...

Bạn có thể xem Online trên Kênh Garena Live, Kênh Youtube và Fanpage Garena Liên Quân Mobile.
Không khí eSports đỉnh cao cùng hàng loạt các phần quà hấp dẫn đang chờ đón các Kiện Tướng tại Vòng chung kết Đấu Trường Danh Vọng mùa đông 2017!
Thanh Mai
Bài viết liên quan
Ba bộ môn, một tinh thần thi đấu: TFT – Valorant – CS2 thắp lửa sân khấu sự kiện công nghệ – gaming lớn nhất miền Bắc
Tuy giành được chức vô địch EWC 2024, thế nhưng T1 lại khiến fan vô cùng thất vọng tại sân nhà LCK khi tiếp tục thất bại trước HLE ở trận lượt về đầu tiên của đội tuyển này tại vòng bảng LCK Mùa Hè 2024.
Trước những lời bàn tán về việc xuất hiện vui vẻ cùng Zeros trong bữa tiệc sinh nhật, Thầy Giáo Ba lên tiếng về vụ "cứu Lộk" cũng như giải thích về mối quan hệ Sena - Zeros.
Faker từng đề cập đến một "điều bất ngờ" cho những ai mong chờ skin T1 Ahri và có lẽ đây chính là nó.
BTC VCS đã đưa ra thông báo quan trọng tiếp theo sau khi tạm hoãn tuần thi đấu cuối cùng giai đoạn Vòng Bảng.
“Việc gì cũng đến tay, ở đâu khó ở đó có SofM” và cái kết, SofM - một trong những cái tên có chuyên môn cao nhất làng LMHT Việt Nam đã chính thức trở lại trong vai trò tuyển thủ.
Sau nhiều lần nhá hàng thì tổ chức Vikings Esports của SofM đã chính thức công bố chào mừng Killerqueen - cựu Đi Rừng của Team Whales.
Đọc nhiều