GameTV “vững vàng” Top 3 trong bảng xếp hạng ĐTDV Mùa Đông 2017

GTV News - 11:26, 10/10/2017

Một lần nữa BXH tiếp tục không có gì thay đổi nhưng các đội nhóm dưới càng ngày càng trở nên mạnh mẽ, đặc biệt là việc GTV quật ngã TTN một cách thuyết phục với tỉ số 2 - 0. Sau đây hãy cùng nhìn lại những diễn biến đã diễn ra vào ngày 08/10.\r\n

GameTV “quật ngã” TTN mở lối hy vọng cho top bám đuổi.

Một lần nữa BXH tiếp tục không có gì thay đổi nhưng các đội nhóm dưới càng ngày càng trở nên mạnh mẽ, đặc biệt là việc GTV quật ngã TTN một cách thuyết phục với tỉ số 2 - 0. Sau đây hãy cùng nhìn lại những diễn biến đã diễn ra vào ngày 08/10.

Tổng kết ngày thi đấu:

  • Trận 1: Alpha Team (0 - 2) Saigon Phantom
  • Trận 2: Pro Army (2 - 0) Marines Esports
  • Trận 3: GameTV (2 - 0) Team Thai Nguyên
  • Trận 4: J Team (1 - 2) Team CTQ7

Top 5 Plays của tuần thi đấu vừa qua.

GameTV xuất sắc giành chiến thắng trước Team Thai Nguyên

Nếu trận thua của lượt đi là sự thất vọng tràn trề thì có lẽ đây sẽ là một cơ hội để GameTV phục thù. Sau trận gặp mặt ở lượt đi, chắc chắn GameTV sẽ rút ra nhiều bài học và đặc biệt là cách để họ có thể kìm chân được TTN.

Ván 1:

Cặp đôi ProE cùng Bé Chanh đã thay nhau tỏa sáng xuyên suốt trận đấu để giúp cho GTV giành một chiến thắng thuyết phục. 23 - 8 là tỉ số về điểm hạ gục của ván đấu này.

Ván 2:

Những pha giao tranh liên tục cùng với những màn cướp bóc và thể hiện kỹ năng xuyên suốt trận đấu, nhưng GameTV vẫn tìm được cách để áp chế TTN thậm chí kìm hãm sự chống cự của đội tuyển này, 12 - 19 và 10 nghìn vàng là cách biệt mà GameTV đã tạo ra để giành chiến thắng trước TTN.

Như vậy vòng 10 đã khép lại và không có sự biến động đột biến nào trên BXH:

GameTV “vững vàng” Top 3 trong bảng xếp hạng

Hãy cùng đón chờ những trận đấu căng thẳng của vòng đấu tiếp theo của lượt về sẽ bắt đầu từ 17h00 ngày 14/10 này.

G_Mờ

 

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục