Xưởng quà Moren là tính năng hàng đầu trong Liên Quân Mobile có thể mang tới cho game thủ những item như tướng, trang phục, vàng ingame hoàn toàn miễn phí. Tính đến thời điểm hiện tại, Xưởng quà Moren đã bước sang mùa thứ 6 ở server Việt Nam. Dù trong nhiều ngày qua, cộng đồng Liên Quân Mobile nước ta đã rất mong ngóng việc Garena tặng skin bậc A mới cứng của Yena (Yena Cổ động viên) nhưng cuối cùng thì phần thưởng lại là Rương tướng tự chọn. Nhìn rộng ra các phiên bản Liên Quân Mobile khác thì Garena, Tencent đã tặng skin bậc A của Yena khá linh hoạt.
Xưởng quà Moren chính thức sang mùa mới
Tuy nhiên với những game thủ Liên Quân Mobile VN chỉ có nhu cầu chơi server nội địa thì phần thưởng tướng tự chọn cũng là vô cùng hấp dẫn. Danh sách những tướng được tặng gồm: Celica, Sephera, Annette, Volkath. Rương tướng tự chọn dĩ nhiên là phần thưởng yêu cầu sổ điểm cao nhất ở Xưởng Moren mùa 6 (230 điểm). Những phần thưởng phụ khác có thể kể ra như: Điệu nhảy Yorn, Sao hộ mệnh và 500 mảnh ngọc.
Rương chọn một trong bốn tướng free
Với những game thủ chơi FREE thì Xưởng quà Moren mùa 6 là Event lý tưởng để họ sưu tập những cái tên còn thiếu mà đáng kể nhất là Volkath. Chúa tể từng hiện diện trong Sổ Sứ Mệnh mùa 10. Hiện tại, vị thế và giá trị sử dụng của Volkath là rất cao. Người dùng có thể chơi tướng này ở vị trí solo lane lẫn đi rừng mà vẫn đạt hiệu quả cao dù Volkath không phải là tướng "nhóm 1".
230 điểm là số điểm yêu cầu để có rương tướng miễn phí
Trong số những cái tên còn lại được đem ra tặng cho game thủ thì Annette là cái tên đáng chú ý nhất khi là trợ thủ khá hợp meta hiện tại. Trái lại, Celica hay Sephera đều đang đi xuống trước sự trỗi dậy quá mạnh từ những nhân tố cả mới lẫn cũ. Với yêu cầu điểm lên tới 230 thì game thủ Liên Quân Mobile sẽ chỉ cần phải mất tầm 2 tuần để nhận FREE 1 tướng mới, hành trình tích điểm cũng dễ dàng hơn trước vì: Điểm khởi đầu lên tới 80, không bị giảm điểm nếu không đăng nhập, Điểm nhiệm vụ ngày (3 nhiệm vụ/ngày) là 5 và Điểm nhiệm vụ tuần (2 nhiệm vụ/tuần) là 20.
Bài viết liên quan
Sau nhiều lần nhá hàng thì tổ chức Vikings Esports của SofM đã chính thức công bố chào mừng Killerqueen - cựu Đi Rừng của Team Whales.
Như kế hoạch đã được Riot thông báo từ trước, một giải đấu LMHT khu vực châu Á – Thái Bình Dương (APAC) sẽ được ra mắt trong năm 2025 với tên gọi League of Legends Championship Pacific (LCP).
Tuần thi đấu cuối cùng trong giai đoạn Vòng Bảng của VCS 2024 Mùa Xuân bất ngờ bị hoãn khiến cộng đồng không khỏi bàn tán xôn xao.
Ngay sau khi MSI 2024 vừa khép lại, Esports World Cup 2024 đã công bố 8 đội tuyển được mời đến tranh giành chức vô địch LMHT tại Ả Rập vào tháng 7 tới khiến các fan ngỡ ngàng khi nó chẳng khác nào giải đấu MSI vừa rồi..
VCS 2024 Mùa Xuân đang diễn ra với chất lượng chuyên môn của các đội tuyển rất tốt, trái ngược lại thì điều bất ổn nhất của giải đấu VCS vẫn đang tồn tại ở đội ngũ BLV và MC sau nhiều mùa giải
Sau pha drama tự hủy vào cuối mùa giải 2023 của GEN, đội tuyển này đã làm ảnh hưởng đến toàn bộ các đội tuyển LMHT tại khu vực LCK.
SofM sẽ có một vai trò vô cùng đặc biệt tại Vikings Esports trong mùa giải mới và úp mở việc bản thân có thể đảm nhận bất kỳ vai trò nào mà đội tuyển còn thiếu.
Đọc nhiều