Garena tặng Free Skin SS Tuyệt Sắc hãy cận thận kẻo bị thất vọng

Garena tặng Free Skin SS Tuyệt Sắc hãy cận thận kẻo bị thất vọng
Dạ Vũ Vương - 22:37, 11/12/2020

Sự kiện Garena tặng Free Skin SS tuyệt sắc đang khiến cộng đồng Liên Quân Mobile bàn tán

Liên Quân Mobile bước vào giai đoạn kỷ niệm sinh nhật lần 4 với chuỗi hoạt động cộng đồng hấp dẫn. Ở các máy chủ Garena, game thủ được đón nhận chuỗi Event tặng tướng mới Lorion và ít nhất là 3 skin vĩnh viễn. Trong số các skin này, ngoài Enzo Hy Lạp là món mới cứng thì dự án hợp tác giữa AOV với SAO cũng sẽ mang tới cho cộng đồng một skin bậc S hữu hạn nữa. 

Trong khi đó, dù server Tencent có tuổi đời kém hơn cả năm so với cụm Garena nhưng cũng đã tạo điều kiện để người chơi nhận thậm chí cả skin SS Tuyệt Sắc theo cách riêng.

Tần suất Event và giá trị các item được tặng có thể nói là theo chiều hướng tăng, điều hiếm khi xảy ra trong 3 năm đầu tồn tại của Liên Quân. Phải chăng áp lực từ các đối thủ cạnh tranh khiến AOV nói chung đã phải có những chiến dịch câu kéo lại người dùng? 

Có thể lắm chứ khi mà theo nhiều nguồn tin của chúng tôi, lượng tuyển thủ Liên Quân đã và đang chơi ở ĐTDV "thử" Tốc Chiến vẫn gia tăng từng ngày. Cùng với đó, một lượng lớn streamer, Youtuber đã không ngần ngại nêu quan điểm là họ muốn "đón đầu" siêu phẩm MOBA của Riot.

Dĩ nhiên, những ưu đãi khủng của Liên Quân tung ra vào lúc này là cách làm khả dĩ nhất để giữ chân người dùng của họ khỏi sự "lôi kéo". Vậy là trong bài đăng mới đây, Garena công bố sẽ tặng FREE cả server skin mà bản thân game thủ chưa từng sở hữu. Danh mục skin thưởng có thể lên tới skin Tuyệt Sắc tương ứng với danh hiệu mà người chơi đạt được.

Ngay lập tức, hàng loạt những ý tưởng "vui" được game thủ mường tượng ra về món quà cao cấp mà Garena định tặng kiểu như: Wiro Thứ Nguyên Vệ Thần, Toro Tiệc Bãi Biển, Toro Thần Tượng Âm Nhạc,... dù chúng chỉ là các item chỉ có trong tưởng tượng.

Nhưng như đã đề cập, Garena chỉ khẳng định tặng FREE skin SS Tuyệt Sắc dựa trên danh hiệu tương ứng của người dùng nên cộng đồng cần phải tỉnh táo. Tiêu chi để xét duyệt danh hiệu của mỗi nick Liên Quân là chuyện không hề dễ đoán. Số tiền đã nạp vào game, thời gian chơi, số lượng skin và tướng trong tài khoản,... hoàn toàn có thể là tiêu chí để xét thứ bậc danh hiệu. Cộng đồng Liên Quân có thể đợi tới 12/12 này để đón nhận thêm các thông tin chi tiết.

>>>Garena chơi lớn khi tặng free hàng loạt những skin cùng tướng trong Liên Quân Mobile

Bình luận về bài viết: