cover-news

Garena tiến hành trừng phạt cặp đôi bá đạo nhất liên quân mobile

09/05/2020 15:37
GameTV
Việc xuất hiện cặp đôi này và những chiêu thức kết hợp đang khiến cho các game thủ Liên Quân Mobile hoang mang ngay lập tức Garena đã có hành động sửa sai kịp thời

Sau Keera, Garena lại tặng FREE cả server Liên Quân Mobile một vị tướng "auto cấm" nữa đó là Rouie. Vị tướng sở hữu bộ kỹ năng lấy cảm hứng từ Đại Kiều bên Vương Giả Vinh Diệu này được đánh giá là trợ thủ gây đột biến cao nhất trong lịch sử. Trong đó, năng lực truyền tống bản thân tới vùng chỉ định cũng như tạo cơ chế dịch chuyển tức thời về Tế đàn đều là những năng lực độc nhất vô nhị. Sẽ có rất nhiều tướng đồng minh tham gia phối hợp tác chiến với Rouie được hưởng lợi về nhiều mặt: từ quân số áp đảo, nền tảng sinh lực sung mãn cho tới việc được tận dụng nguồn sát thương khủng khiếp của... Tế đàn.


Vị tướng sở hữu chiêu thức bá đạo mới xuất hiện

Trải nghiệm thực tế, việc Rouie và đồng minh lợi dụng được chính Tế đàn và "hành quyết" nạn nhân là điều có thật. Trường hợp này được cụ thể hóa thông qua màn phối hợp chuẩn không cần chỉnh giữa Rouie và Roxie. Cả 2 vị tướng có tên gọi na ná nhau này khi chung đội, đồng thời người dùng chúng tính toán việc câu kéo, căn thả hợp lý thì việc tận dụng Tế đàn làm phương tiện tấn công là điều không khó. Trong đó, Rouie dùng chiêu 2 để triệu hồi ra cánh cổng thứ nguyên.

Tiếp đó, Roxie dùng chiêu 2 để lôi mục tiêu đầu tiên tóm được về vị trí cánh cổng. Từ đó, cả Roxie và nạn nhân đều được đưa về Tế đàn và đó cũng là lúc mà kẻ xấu số phải "lên bảng".


Kéo và truyền tống đối thủ lên bảng điểm số trong vòng 1 "nốt nhạc"

Với trường hợp Rouie phối hợp với Zip thì mức độ tàn phá cũng khủng khiếp chẳng kém nhưng là ở phương diện "phá hoại". Tương tự như đòn phối hợp giữa Rouie và Roxie, Zip chỉ cần hút Bùa Xanh đối phương rồi di chuyển vào cánh cổng thứ nguyên là mang được nó về Tế đàn. Khoảng thời gian Bùa Xanh di chuyển trở lại vị trí ban đầu là rất lâu. Điều này khiến người đi rừng team địch coi như bị nerf cực mạnh.


Hút và truyền thống bùa lợi của đối phương biến mất

 

Vậy Timi sẽ "dung túng" cho hành vi này thêm nữa? Câu trả lời đó là: Không. Cũng như đợt Zip dùng kỹ năng hút Bùa kèm bổ trợ Biến về để mang con mồi về Tế đàn, Timi lần này cũng không chấp nhận hành vi "phá hoại" như vậy. Garena đã đăng tải thông tin chính thức:

Cấm Zip ngậm lính và bay tới chiêu cuối của Rouie

Cấm Roxie kéo tướng địch về tế đàn bằng chiêu 2 của Rouie.

Với Rouie, những tín đồ Liên Quân Mobile yêu thích vai trò trợ thủ có một lựa chọn cực kỳ chất lượng. Món quà tặng mà Garena tri ân cả server dịp 30/4 và 1/5 quả là rất ý nghĩa. Thế nhưng, sự mất cân bằng mà Rouie đem lại khi phối hợp tác chiến với các tướng như Roxie hay Zip là điều không thể chấp nhận (nạn nhân dính chuỗi combo cầm chắc 99% sẽ chết vì phải chịu từ 1 - 2 cú bắn từ Tế đàn hoặc nhà chính). Quyết định ngăn chặn của Timi bằng biện pháp kỹ thuật là rất cần thiết và đúng đắn ở thời điểm hiện tại.

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Tổng hợp lịch thi đấu và kết quả vòng Last Chance Qualifier TI11

22/09/2022 10:52

MC "skin tuyệt sắc" của Liên Quân ngỡ ngàng, ngơ ngác rồi bật ngửa khi phát hiện "em gái thất lạc" ở Triều Tiên

20/09/2022 16:50

Tất tần tật thông tin bạn cần biết về Last Chance Qualifier TI11

22/09/2022 10:18

Loạt vị tướng mất kiểm soát trước thềm Chung Kết Thế Giới 2022 sẽ bị giảm sức mạnh trong phiên bản 12.18

14/09/2022 11:02

"Muội mập" Archie nổi điên, "sấy tóc học trò" không chút thương tiếc khi Team Secret bị SBTC Esports hủy diệt

23/08/2022 12:00

Tổng hợp lịch thi đấu và kết quả ESL One Malaysia mới nhất

23/08/2022 10:22

Valve khởi động tuần lễ True Sight, chạy đà trước thềm True Sight TI10

21/09/2022 11:29
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/LCMDA2_0x0_1661237790.jpg
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/VLTKMax-InfinityPopup_0x0_1663828923.jpg