
Cách đây vài ngày, Liên Quân Mobile vừa chính thức cho ra mắt bộ trang phục mới Lauriel Thiên Sứ Công Nghệ. Đây là bộ skin SS “hữu hạn” nên các game thủ không thể nạp tiền để mua trang phục này trong shop mà sẽ phải tham gia sự kiện hòng thử vận may của mình.

Tuy nhiên, chính điều này lại một lần nữa khiến cộng đồng Liên Quân Mobile cảm thấy mình đang bị nhà phát hành Garena hút máu. Một Youtuber Liên Quân Mobile nổi tiếng tại Việt Nam cho biết nếu thực sự mong muốn sở hữu bộ trang phục "xịn sò" này, các game thủ sẽ phải bỏ ra tối thiểu là 500.000 đồng. Mặc dù theo anh, số tiền này không phải là con số không quá lớn, tuy nhiên, YouTuber này cũng cho biết, mỗi khi Garena ra một skin mới mà đặc biệt lại là trang phục hữu hạn thì thường sẽ buff ngầm cho bộ trang phục và cho vị tướng đó để tướng trở nên phần nào mạnh hơn. Dù đôi khi, việc tăng sức mạnh này có thể không công bố. Nhưng đây cũng có thể là một chiêu trò hút máu ngầm của Garena.

Thông thường, mỗi khi ra một skin mới thì tướng đó sẽ được Garena tăng sức mạnh. Đây là một chiêu để Garena bán được nhiều skin hơn. Nói chính xác thì để người chơi tham gia sự kiện nhiều hơn, số tiền mà game thủ bỏ vào để “khô máu” cũng sẽ tỉ lệ thuận. Sau đó, khi mà số lượng skin đã bán ra được một thời gian thì Garena lại “cân bằng” lại hệ thống để tạo sự cân bằng cho game.

Những ai đã từng chơi Liên Quân Mobile lâu năm hẳn không còn cảm thấy lạ lẫm gì đối với “âm mưu" này của Garena, bởi nếu không làm như vậy, doanh số bán ra của những bộ trang phục này sẽ vô cùng hạn chế, nhà phát hành cũng không thể nào "hút máu" từ các tay chơi. Thậm chí, từng có những bộ trang phục khiến những game thủ phải bỏ ra một số tiền lên tới cả chục triệu đồng để sở hữu.
>>> Nữ MC hot nhất Liên Quân Mobile bất ngờ tiết lộ điều gây sốc trong hơn 4 năm làm nghề
Bài viết liên quan
Noway gia nhập hội "anh Liêm" sau khi úp mở lý do vì sao mình chỉ ra sân thi đấu 1 lần duy nhất trong VCS 2024 Mùa Xuân.
Giải đấu LCK Mùa Hè 2024 sẽ chính thức khởi tranh Vòng Bảng từ ngày 12/06 và kéo dài tới 18/08 với sự góp mặt của 10 đội tuyển LMHT hàng đầu Hàn Quốc.
Đấu Trường Chân Lý mùa 14 với chủ đề Thành Phố Công Nghệ hiện đã có trên máy chủ PBE để anh em trải nghiệm và dự kiến sẽ chính thức ra mắt vào ngày 02/04/2025.
Lần lượt đánh bại T1, DK và GEN với 20 ván đấu chỉ trong 2 tuần Playoffs, HLE xuất sắc chứng minh bản thân bằng một chức vô địch không thể xứng đáng hơn.
Được tổ chức bởi Mai Hoàng và GTV, phối hợp cùng thương hiệu Colorful, sự kiện Tech & Game Festival Colorful 2025 diễn ra ngày 10/05 vừa qua tại Vikings Giải Phóng đã khép lại với nhiều dấu ấn và kỷ niệm đáng nhớ.
Trung Quốc sẽ vắng mặt tại ASIAD 2026 ở bộ môn LMHT mà không có lý do nào được đưa ra chính thức.
T1 tiếp tục ra sân với đội hình không có Gumayusi trong trận đấu Playoffs đầy kịch tính trước HLE.
Đọc nhiều