cover-news

Giữa "cơn bão quét tài khoản" của Facebook, nữ MC xinh đẹp của Liên Quân Mobile bất ngờ nhận được niềm vui

19/08/2021 11:01
GameTV
Trong suốt hai ngày gần đây, một số lượng cực lớn tài khoản Facebook bất ngờ bị khóa bởi vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng. Tuy nhiên, ngay giữa tâm bão, nữ MC xinh đẹp Vũ Phương Thảo của Liên Quân Mobile đã nhận được niềm vui không thể ngờ tới ngay giữa "tâm bão".

Suốt hai ngày gần đây, hàng loạt các tài khoản Facebook bất ngờ bị "bay màu" kèm thông báo lý do vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng. Nguyên nhân của đợt quét bất thường này được xác định có thể là liên quan tới hành vi phát tán, chia sẻ clip đồi trụy có trẻ vị thành niên trên nền tảng Facebook cũng như qua dịch vụ Messenger. Những người bị khóa tài khoản đã tương tác và chia sẻ đường link của các clip nói trên. 

Tuy nhiên, trong nỗi buồn của hàng vạn người, có một người lại nhận được niềm vui không thể bất ngờ hơn, đó là cô nàng MC "vạn người mê" của Liên Quân Mobile Vũ Phương Thảo khi tài khoản của cô sau hai tuần bị "ra đảo" đã chính thức quay trở lại với chính chủ. 

Trên trang Facebook cá nhân, nữ MC không thể giấu được niềm vui khi ngay lập tức cập nhật ảnh đại diện mới, đồng thời đăng tải đoạn story để mô tả lại niềm vui của mình. Dưới phần bình luận của tấm ảnh đại diện mới của cô, hàng loạt bạn bè đã gửi lời chúc mừng, chào mừng cô quay trở lại sau khi có hai tuần trở thành "người tối cổ". 

Bên cạnh đó, nữ thần của Liên Quân Mobile cũng nhận được lời khuyên từ MC Mai Dora của VCS rằng phải cẩn thận hơn bởi lẽ chính Mai Dora là nạn nhân của việc tài khoản Facebook bị hack và không thể lấy lại được. 

Còn nhớ, cách đây hai tuần, cô nàng Phương Thảo đã bị kẻ xấu lấy cắp tài khoản Facebook ngay trên sóng livestream. Cụ thể, trong lúc cô nàng đang chơi game trên sóng cùng các anh em BLV của Liên Quân thì một kẻ xấu đã lợi dụng để hack trang Facebook cá nhân của cô. Sau đó, khi cố gắng lấy lại tài khoản, nữ MC xinh đẹp này lại vô tình để lộ mã phục hồi ngay trên sóng mà quên không tắt thông báo. Kết quả là Facebook cá nhân có tích xanh đã "không cánh mà bay". 

Thậm chí sau đó, cô MC xuất thân từ Học viện Báo chí và Tuyên truyền còn bị kẻ xấu đe dọa, yêu cầu cô một khoản tiền để chuộc lại tài khoản, tuy nhiên, nữ MC vẫn im lặng và không có bất cứ động thái nào đồng ý với yêu cầu của kẻ xấu. 

May mắn sao, tài khoản của cô là tài khoản có tích xanh, hơn nữa lại là người làm trong ngành báo chí - truyền hình nền cô có thể nhanh chóng lấy lại tài khoản cá nhân của mình. Ngoài Phương Thảo, gần đây, những tên tuổi của làng Liên Quân Mobile như XB, Lai Bâng cũng thường xuyên bị kẻ xấu tấn công các trang mạng xã hội, đặc biệt là trang Youtube khi những hacker này thường xuyên hack trang và livestream nội dung về tiền ảo - nội dung bị Youtube đặc biệt nghiêm cấm. 

>>> Lịch thi đấu Liên Quân Mobile Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2021 mới nhất

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Bất chấp giúp DRX lên ngôi vô địch không tưởng tại CKTG 2022, HLV Ssong vẫn gặp khó trong việc tìm "bến đỗ" mới

25/11/2022 09:49

Lịch thi đấu và kết quả vòng Main Event TI11 ngày 2: Lửa thử vàng, gian nan thử sức

21/10/2022 10:08

Bât chấp meta đa dạng nhất trong lịch sử, CKTG 2022 vẫn đánh dấu cột mốc buồn về số người xem sau vòng bảng

20/10/2022 00:05

Riot Games hứa hẹn mang tới lễ khai mạc trong mơ tại trận chung kết CKTG 2022

04/11/2022 09:19

BOOM Esports hoàn thiện đội hình mới với cựu thành viên PSG.LGD

26/11/2022 11:04

Không thể hoàn thành lời hứa giúp Chovy lên đỉnh CKTG 2022, Ruler bất ngờ đưa ra thông báo chia tay

10/11/2022 15:53

TI11 phải nghỉ tới gần một tuần trước vòng chung kết vì ... Justin Bieber?

25/10/2022 10:31
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/GunnyVNG-Free_0x0_1669955362.jpg
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/GunnyVNG-Free_0x0_1669955380.jpg