cover-news

Giữa "cơn bão quét tài khoản" của Facebook, nữ MC xinh đẹp của Liên Quân Mobile bất ngờ nhận được niềm vui

19/08/2021 11:01
Jack
Trong suốt hai ngày gần đây, một số lượng cực lớn tài khoản Facebook bất ngờ bị khóa bởi vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng. Tuy nhiên, ngay giữa tâm bão, nữ MC xinh đẹp Vũ Phương Thảo của Liên Quân Mobile đã nhận được niềm vui không thể ngờ tới ngay giữa "tâm bão".

Suốt hai ngày gần đây, hàng loạt các tài khoản Facebook bất ngờ bị "bay màu" kèm thông báo lý do vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng. Nguyên nhân của đợt quét bất thường này được xác định có thể là liên quan tới hành vi phát tán, chia sẻ clip đồi trụy có trẻ vị thành niên trên nền tảng Facebook cũng như qua dịch vụ Messenger. Những người bị khóa tài khoản đã tương tác và chia sẻ đường link của các clip nói trên. 

Tuy nhiên, trong nỗi buồn của hàng vạn người, có một người lại nhận được niềm vui không thể bất ngờ hơn, đó là cô nàng MC "vạn người mê" của Liên Quân Mobile Vũ Phương Thảo khi tài khoản của cô sau hai tuần bị "ra đảo" đã chính thức quay trở lại với chính chủ. 

Trên trang Facebook cá nhân, nữ MC không thể giấu được niềm vui khi ngay lập tức cập nhật ảnh đại diện mới, đồng thời đăng tải đoạn story để mô tả lại niềm vui của mình. Dưới phần bình luận của tấm ảnh đại diện mới của cô, hàng loạt bạn bè đã gửi lời chúc mừng, chào mừng cô quay trở lại sau khi có hai tuần trở thành "người tối cổ". 

Bên cạnh đó, nữ thần của Liên Quân Mobile cũng nhận được lời khuyên từ MC Mai Dora của VCS rằng phải cẩn thận hơn bởi lẽ chính Mai Dora là nạn nhân của việc tài khoản Facebook bị hack và không thể lấy lại được. 

Còn nhớ, cách đây hai tuần, cô nàng Phương Thảo đã bị kẻ xấu lấy cắp tài khoản Facebook ngay trên sóng livestream. Cụ thể, trong lúc cô nàng đang chơi game trên sóng cùng các anh em BLV của Liên Quân thì một kẻ xấu đã lợi dụng để hack trang Facebook cá nhân của cô. Sau đó, khi cố gắng lấy lại tài khoản, nữ MC xinh đẹp này lại vô tình để lộ mã phục hồi ngay trên sóng mà quên không tắt thông báo. Kết quả là Facebook cá nhân có tích xanh đã "không cánh mà bay". 

Thậm chí sau đó, cô MC xuất thân từ Học viện Báo chí và Tuyên truyền còn bị kẻ xấu đe dọa, yêu cầu cô một khoản tiền để chuộc lại tài khoản, tuy nhiên, nữ MC vẫn im lặng và không có bất cứ động thái nào đồng ý với yêu cầu của kẻ xấu. 

May mắn sao, tài khoản của cô là tài khoản có tích xanh, hơn nữa lại là người làm trong ngành báo chí - truyền hình nền cô có thể nhanh chóng lấy lại tài khoản cá nhân của mình. Ngoài Phương Thảo, gần đây, những tên tuổi của làng Liên Quân Mobile như XB, Lai Bâng cũng thường xuyên bị kẻ xấu tấn công các trang mạng xã hội, đặc biệt là trang Youtube khi những hacker này thường xuyên hack trang và livestream nội dung về tiền ảo - nội dung bị Youtube đặc biệt nghiêm cấm. 

>>> Lịch thi đấu Liên Quân Mobile Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2021 mới nhất

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

Riot tung cinematic cho mùa giải LMHT 2024, hé lộ skin mới của Yasuo khi về già

11/01/2024 16:52

Riot Games ra mắt video chính thức giới thiệu Đại Sảnh Huyền Thoại

16/01/2024 17:47

Ngạo nghễ VCS: Riot Games bất ngờ làm video phân tích về lối chơi băng trụ của GAM Levi

01/02/2024 15:46

Keria chia sẻ chiến thuật "out meta" của T1 tại CKTG 2023, trận thua Gen.G chỉ là test bài

30/11/2023 16:07

Faker khiến mọi người phải nể phục chỉ bằng một hành động nhỏ sau chiến thắng trước JDG

14/11/2023 14:30

Rộ tin đồn Faker cùng team T1 sẽ tổ chức fan meeting tại Hà Nội vào tháng 4 tới

27/01/2024 08:00

LCK Awards 2023: T1 "quét sạch" toàn bộ giải thưởng cá nhân danh giá

14/12/2023 11:14
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif