cover-news

Hạ gục Box Gaming, Flash áp sát ngôi đầu

09/03/2020 09:22
Tuan Duc
Ngày hôm qua trong trận đấu với Box Gaming, với chiến thắng 3-1 Flash đang chứng minh trận thua trước FAPTV chỉ là tai nạn

Sau trận thua trước FAPtv, Team Flash đang trở lại mạnh mẽ với những chiến thắng thuyết phục. Trong khi đó, BOX Gaming cũng đang có khởi đầu khá tốt ở mùa giải năm nay.

Ván 1

FL lấy được Raz cho vị trí của XB và Nakroth cho ADC, còn BOX cũng lấy được các vị tướng mạnh như Yena, Violet và Rourke.

Thế ép đường sớm được FL triển khai sau khi hạ gục 4 người đối phương ở ngay phút thứ 3. Áp lực tiếp tục được tạo ra khi ProE có được thông tin về vòng rừng của Khiên-G, đẩy BOX vào những tình huống rất bất lợi.

Hệ quả là đến phút thứ 9, phần rừng của BOX bị FL kiểm soát gần như hoàn toàn, đồng thời để mất con tà thần đầu tiên của ván đấu. Thế ép nhà được FL triển khai thành công ở phút thứ 12 và cuối cùng ở phút thứ 14, qua đó vươn lên dẫn trước 1-0.

Ván 2

FL có sự lựa chọn mở với Elsu khi Elly, XB hay ĐạtKòiii đều chơi được vị tướng này. Bên phía BOX chọn một vị tướng rất mạnh mẽ là Lữ Bố để gia tăng khả năng càn quét, gây sát thương.

FL vẫn là đội chiếm lợi thế đầu trận với 3 điểm hạ gục ở ngay phút thứ 3 và chỉ để lại một mạng. Ba phút sau, áp lực hai cánh được thiết lập khi FL lấy được trụ một đường trên và đường dưới của BOX, tạo tiền đề cho những tình huống xâm lăng rừng.

Mọi tình huống giao tranh sau đó, BOX luôn rơi vào thế bất lợi khi lượng sát thương bên phía FL là quá lớn. Cá nhân Khiên-G tiếp tục có một trận đấu đáng thất vọng khi bị ProE “chăm sóc” rất kỹ càng và không thể tạo ra bất kỳ tác động nào. FL vươn lên dẫn 2-0.

Ván 3

BOX đưa Oppa vào thi đấu và lập tức chọn cho tuyển này con bài Krizzix, đồng thời cấm đi các con bài hỗ trợ mạnh để hạn chế ProE. Bên phía FL chọn các vị tướng vừa giàu sát thương, vừa có thể câu kéo tốt như Fennix, Florentino và Veres.

Lần này, BOX đã khởi đầu tốt hơn khi lấy được chiến công đầu và không để FL gây áp lực. Đến phút thứ 10, BOX phản công thắng lợi trong một pha giao tranh tổng và trở thành đội chiếm ưu thế giai đoạn kế tiếp.

Tuy nhiên đến phút thứ 15, tình huống ăn tà thần quá liều lĩnh của BOX khiến họ suýt phải trả giá khi để mất đến ba thành viên. Nhưng người mắc sai lầm trong tình huống đó là Khiên-G đã kịp chuộc lỗi với pha cướp tà thần ở phút thứ 17, đồng thời cùng các thành viên còn lại tổ chức giao tranh chớp nhoáng quét sạch FL, qua đó gỡ lại một ván thắng.

Ván 4

Hai bên quyết định lấy xạ thủ đi rừng khi ADC lấy Violet, còn Khiên-G có được Fennix.

Hai đội lao vào nhau ngay từ đầu với những tình huống solo và tập trung di chuyển đông người, khiến lợi thế bị giằng co liên tục. Chỉ đến phút thứ 10, các thành viên FL bắt đầu đạt ngưỡng sức mạnh và thực hiện tình huống câu kéo giao tranh bằng tà thần thành công, hạ gục được rất nhiều chủ lực của BOX.

Đến phút thứ 12, BOX rơi vào thế bất lợi hoàn toàn khi FL dẫn lính tràn vào cả ba đường, phá hủy toàn bộ dàn trụ trước khi kết thúc trận đấu chỉ 2 phút sau đó.

Thắng lợi 3-1 giúp FL tiếp tục bám đuổi hai đội xếp trên và tràn đầy cơ hội giành ngôi nhất bảng ở các trận tái đấu lượt về.

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

LCK Mùa Xuân 2024 mới nhất: GEN đánh bại 3-2 T1 để lên ngôi vô địch lần thứ 4 liên tiếp

17/01/2024 15:58

KT Rolster bất ngờ đại thắng và chấm dứt chuỗi bất bại của Gen.G tại LCK Mùa Xuân 2024

15/02/2024 17:39

Palette chính thức rời GAM, gia nhập Team Whales thay cho Hỗ Trợ Bie không thể thi đấu?

28/11/2023 16:51

HLV Raze trở lại đính chính tin đồn "trốn nợ" sau thời gian dài mất tích, tiết lộ kẻ đã tố cáo VCS

13/06/2024 11:52

Riot Games ra mắt video chính thức giới thiệu Đại Sảnh Huyền Thoại

16/01/2024 17:47

VCS bất ngờ tạm hoãn vì sự cố, nghi ngờ tiếp tục có drama "đố bạn"

16/03/2024 22:01

Tài năng trẻ 2k7 LazyFeel vượt qua cả SofM để là người Việt đầu tiên đạt top 1 Thách Đấu Hàn

29/01/2024 10:53
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif