Hội những người Full tướng lại bất lực nhìn Garena tặng quà tướng miễn phí

Hội những người Full tướng lại bất lực nhìn Garena tặng quà tướng miễn phí
NTL - 22:43, 31/05/2020

Nhân dịp 1-6 xưởng quà Moren lại cho ra mắt event mới tuy nhiên các game thủ full tướng lại lắc đầu ngao ngán

Xưởng quà Moren là tính năng cộng đồng mang tới những phần thưởng hấp dẫn với người chơi ít khi nạp thẻ, đơn cử như: tướng, skin, Khung ảnh hay Điệu nhảy. Game thủ Liên Quân Mobile trải nghiệm tính năng này chỉ cần hoàn thành các nhiệm vụ đơn giản để tích lũy điểm. Khi điểm đạt mức nhất định thì họ sẽ đổi được tướng, skin, khung Avatar và điệu nhảy tướng một cách dễ dàng. Ở máy chủ VN, phần thưởng mà Garena đưa vào Xưởng đều đa phần là các item cũ. Tuy nhiên, giá trị của phần thưởng mà NPH Liên Quân Mobile sẽ trao tặng game thủ nhân dịp 1/6 tới thì không hề cùi.

Kể từ 31/05 - 14/06/2020, game thủ Liên Quân Mobile khi tham gia tính năng Xưởng quà Moren sẽ nhận về quyền lựa chọn 1 tướng vĩnh viễn (Rương tướng tự chọn) gồm toàn những cái tên hot như Ishar, Yena, Quillen, Y'bneth, Teemee. Ở bản 1.34 hiện tại, Quillen và Yena đều là các tướng đi rừng rất lý tưởng và thâm jchis chúng còn sở hữu skin Sổ Sứ Mệnh mùa 18 (khởi tranh trong tháng 6). TeeMee thì là trợ thủ trong nhóm đầu. Chỉ Y'Bneth và Ishar có vị thế thấp hơn nhưng vẫn phù hợp với những ai muốn sưu tập tướng. Rất nhiều tướng trong số này có giá lên tới 18888 vàng và dịp 1/6 này là thời điểm để game thủ sở hữu FREE chúng.

Điều kiện để nhận Rương tướng chọn 1: Ishar, Yena, Quillen, Y'bneth, Teemee sẽ cần 230 điểm Xưởng quà. Trong đó, game thủ được tặng từ đầu 80 điểm. Các nhiệm vụ ngày (3 nhiệm vụ/ngày) và nhiệm tuần (2 nhiệm vụ/tuần) sẽ lần lượt mang tới số điểm là 5 và 20 điểm. Một điều đáng lưu ý là game thủ không đăng nhập sẽ không bị giảm điểm. Tính ra thì để nhận FREE tướng thì game thủ chỉ cần hoàn thành hết nhiệm vụ trong tuần đầu và đăng nhập sang tuần thứ 2 là hoàn thành.

Ngoài Rương tướng, các phần thưởng còn lại gồm: Điệu nhảy, Mảnh ngọc, Sao hộ mệnh. Đánh giá chung thì quà tặng Xưởng quà Moren dịp 1/6 cũng ở mức chấp nhận được, nhưng đó là với những người không nạp thẻ mà thôi. Thực trạng game thủ nhận về 3 - 4 tướng sau mỗi mùa SSM (kéo dài chỉ 1 tháng), chưa kể việc mua tướng bằng vàng (nếu không dùng vàng để mua ngọc 3) là quá rõ. Hiện tại, lượng game thủ nạp tiền và full tướng cảm thấy lạc lõng mỗi mùa Event gần như không thể tránh khỏi. Trong khi đó, thật khó để đòi hỏi Garena những item xịn xò.

>>>Ba món ăn huyền thoại gắn liền với những game thủ quán Net

Bình luận về bài viết: