Hướng dẫn cách lên đồ của Đấu sĩ Tachi

20/07/2021 21:37
GameTV
Tachi vị tướng đấu sĩ thứ 109 của Liên Quân Mobile đang là vị tướng được các game thủ chú ý ngay từ lúc ra mắt. 

Cuối tuần qua, Tướng mới Tachi đã được mở bán với giá chỉ 99 Quân Huy thay vì 599 Quân Huy, giá bán vàng 25888 vàng. Đây là một vị Tướng Đấu Sĩ có độ cơ động cao, với khả năng gây sát thương chuẩn siêu mạnh nếu người chơi biết cách mở phỏng ấn. Tachi có thể chơi ở vị trí Đường Tà Thần lẫn Đường rừng.

Cách tăng skin của Tachi

Bảng ngọc Tachi Liên Quân

- Ngọc Đỏ: x10 Tốc đánh/Máu/Giáp

- Ngọc Tím: x10 Tốc đánh/Tốc chạy

- Ngọc Xanh: x10 Công Vật Lý/Xuyên Giáp

Phù hiệu Tachi Liên Quân

1. Phù hiệu chính

Rừng Nguyên Sinh: Canh gác - Bơm máu - Mộc giáp

2. Phù hiệu phụ

- Thành Khởi Nguyên: Siêu hồi máu. 

- Thành Khởi Nguyên: Dọn Lính

Cách lên đồ Tachi Liên Quân

+ Tachi đường Tà Thần

Tachi không phải là mẫu Tướng dùng 1 combo để tiêu diệt đối phương trong một nốt nhạc mà cần thời gian để mở phong ấn, kích hoạt sát thương chuẩn thông qua nội tại hoặc chiêu cuối.

Do đó, người chơi cần hướng đến các trang bị tăng khả năng chống chịu cùng 1 trang bị tấn công là Nanh Fenir để gia tăng lượng sát thương chuẩn gây ra. Áo choàng băng giá không chỉ cung cấp một lượng máu và giáp lớn, còn giúp người chơi làm chậm đối  phương thông qua đòn đánh thường. Đây sẽ là 2 trang bị quan trọng nhất với Tachi.

- Giày kiên cường + Áo choàng băng giá + Giáp Gaia + Nanh Fenrir + Giáp cuồng nộ + Phù chú trường sinh.

+ Tachi đi rừng

- Rìu Leviathan + Giày kiên cường + Gươm Uriel + Nanh Fenrir + Áo choàng băng giá + Giáp hộ mệnh

Gươm Uriel tăng cho bạn những thông số cơ bản như máu và sát thương với giá thành khá rẻ. Đặc biệt, nội tại Bảo Hộ Ma Pháp còn giúp bạn hấp thụ được một lượng lớn sát thương phép, hoàn toàn có thể làm nên một pha lật kèo hoặc thoát hiểm trong gang tấc.

Combo Tachi Liên Quân

Combo lấy nội tại của Tachi

- Đánh thường từ 4 hướng khác nhau

- Sử dụng chiêu 1, đổi hướng sử dụng chiêu 2 lướt qua đối phương sau đó đánh thường ở hướng còn lại.

- Sử dụng chiêu cuối

Để phát huy toàn bộ sức mạnh của Tachi, người chơi cần phải mở đủ 4 dấu ấn thông qua những cách ở trên.

>>>>Những điều cần biết về Tachi vị tướng đấu sĩ mới trong Liên Quân Mobile

Điều chỉnh tính năng "/ff", Riot Games khiến hàng loạt game thủ mừng rớt nước mắt

09/01/2023 08:49

PewDiePie: "Nếu không có Dota, LoL cũng sẽ chả tồn tại"

12/11/2022 10:05

ĐTCL mùa 8: Samira trở thành chủ lực mạnh nhất trong phiên bản 13.1

13/01/2023 10:02

ĐTCL mùa 8: Gánh đội cực mạnh với "linh vật" siêu lỗi Yuumi

21/12/2022 11:03

SofM tiếp bước Doinb, quyết định tạm nghỉ thi đấu tại Mùa Xuân 2023

13/12/2022 13:37

Khoảnh khắc Faker thất thần, nhìn Keria gục khóc sau trận chung kết CKTG 2022 đoạt giải tại Esports Awards

16/12/2022 09:07

Tổng kết LMHT năm 2022: Nơi những câu chuyện cổ tích kết thúc viên mãn

31/12/2022 00:00