Hủy diệt BOX chỉ sau 5 ván đấu, SGP lên ngôi tại ĐTDV Mùa Đông 2020

Hủy diệt BOX chỉ sau 5 ván đấu, SGP lên ngôi tại ĐTDV Mùa Đông 2020
NeerxoooxGkucf - 07:23, 09/11/2020

Vậy là sau hơn 2 năm kể từ chiến tích vô địch ĐTDV xuân 2018 thì Saigon Phantom mới lại được trải hương vị chiến thắng trong trận Chung kết tổng.

Giải Đấu Trường Danh Vọng (ĐTDV) đông 2020 chứng kiến những cuộc đua tranh thú vị ngay từ giai đoạn vòng bảng. Sức mạnh tiềm ẩn của những tân binh như V Gaming, những kỳ vọng lớn lao ở đội tuyển quy tụ các tuyển thủ từng dự SEA Games - BOX Gaming, sự vươn lên không ngừng của Saigon Phantom cũng như tính ổn định và thực dụng có trong Team Flash. Tất cả làm nên một mùa giải đầy căng thẳng và hàng triệu khán giả theo dõi ĐTDV càng trở nên hào hứng hơn khi theo dõi.

Áp đảo gần như toàn bộ xuyên suốt giai đoạn vòng bảng Liên Quân Mobile quốc gia, Saigon Phantom của "ông bầu" Yamate chứng minh mình là ứng viên xứng đáng nhất để đăng quang giải mùa đông năm nay. Vị trí Top 1 vòng bảng là điều kiện để Bâng và đồng đội có dịp "tọa sơn quan hổ đấu" suốt giai đoạn Play-off. BOX Gaming sau hành trình vượt tháp BO14 cuối cùng đã được đối mặt với cơ hội có danh hiệu quốc gia đầu tiên dành cho những Ara, NDG hay Oppa, Akashi.

Ngay từ ván 1, cả SGP lẫn BOX đều tận dụng tối ưu những vị tướng hàng đầu ở vị trí đi rừng và lane rồng. Elandorr trong tay Bâng đã có một ván đấu quá hủy diệt khi anh gần như làm chủ hết các bãi quái rừng. BOX gần như không thể lật kèo trong một ván đấu mà chênh lệch tiền lên tới 7 - 8 nghìn kèm một thế trận bị đối phương lăn cầu tuyết. Bước sang ván 2, dù có một đội hình được đánh giá là có lợi thế lớn giai đoạn đầu game nhưng BOX không thể tận dụng được.

Sự khôn khéo của BronzeV đóng vai trò như một công cụ tầm nhìn khiến Ryoma trong tay Bâng thoải mái tối ưu lượng tiền qua từng đợt xâm lấn.

Toàn bộ các thành viên SGP không mắc sai lầm nào để dứt điểm đối thủ trong ván 2. Araa và các đồng đội có dấu hiệu tâm lý ở ván 3 và họ tiếp tục hứng quá nhiều bất lợi để rồi thua thiệt dần so với đối thủ. Một trận Chung kết BO7 với viễn cảnh "nhàm chán" tựa như giải mùa xuân 2020 lại mở ra. Có lẽ việc SGP thay NTB cho Lạc Lạc ở ván 4 chỉ mang tính "thăm dò". BOX rút ngắn được tỷ số trong một ván đấu mà họ không còn gì mất. Tới ván thứ 5, SGP đã gây ngạc nhiên khi đưa Lạc Lạc trở lại. Và họ giành chiến thắng chung cuộc 4-1, lên ngôi vô địch.

>>>>>>> Riot quyết định đóng cửa với toàn bộ các game thủ Fake IP từ Việt Nam

Bình luận về bài viết: