Tập đầu tiên của All-Star 2020 đã chính thức ra mắt các khán giả của Liên Quân Mobile. Trong tập này, với thể thức Solo 1v1 hai team Tùng Họa Mi và Huy Popper đã mang đến rất nhiều điều thú vị cho người xem.
Ngay từ những giây phút đầu tiên, Huy Popper đã thể hiện mình rất ra dáng một HLV chuyên nghiệp khi tuyên bố: "Riêng về khoản khả năng tạo ra động lực thứ 3, tôi có thể chi phối được rất nhiều thứ!". Điều này khiến ngay cả những thành viên trong đội như Xuân Bách, Elly, NTB cũng không khỏi bật cười. Ngược lại, team Tùng Họa Mi lại cực kỳ chú trong chiến thuật và phân tích tướng và trang bị và Phép bổ trợ để áp dụng cho các trận sắp tới.
Huy Popper chỉ đạo chiến thuật rất nhiệt tình
Đại diện đầu tiên của team Tùng Họa Mi là Turtle, anh chàng đi rừng có kỹ năng rất cao và từng tham dự giải solo 1v1 tại AIC 2019. Phía team Huy Popper thì Elly là người đầu tiên của ra trận. Và quả thật với kinh nghiệm solo dày dạn của mình cùng việc out ban/pick có sự "giúp sức" từ Elly nên Turtle đã dễ dàng giành chiến thắng ngay trận đầu tiên.
Thần Rùa được lĩnh ấn tiên phong
Tiếp tục hưng phấn, Turtle liên tiếp loại thêm 2 đối thủ là NTB và LH. Lúc này Huy Popper dường như đã bất lực và anh chàng này đã sử dụng tuyệt chiêu của mình trước khi có thể bị thua trắng 5-0 ở thể thức solo.
"Đấng" Huy ra tay ám Turtle
Chiêu thức này đã tỏ ra cực kỳ hiệu quả khi ngay sau đó người động đội ở IGP là KA đã loại Turtle khỏi cuộc chơi dù trước đó tỏ ra cực kỳ bá đạo. Dù thua trận nhưng anh chàng này vẫn rất vui vẻ và chính thức công nhận "nội tại Huy Popper" quá mạnh.
Trần Ngụy Gia Quy bó tay trước skin mạnh mẽ của Đấng Huy
Quả thật, chuyện tâm linh không thể đùa được. Huy Popper thực sự sở hữu nội tại khiến cả làng Liên Quân Việt đều phải trầm trồ.
Bài viết liên quan
Sau khi sổ tay chiến thuật bị lộ trong Esports World Cup LMHT 2024, cả đội tuyển Gen.G đã có những thay đổi cần thiết để kịp thời quay trở lại với LCK Mùa Hè 2024.
Sau 3 năm gắn bó và gặt hái được rất nhiều thành tích ấn tượng cùng GAM trong làng LMHT Việt Nam, Kati cuối cùng cũng đã nói lời chia tay với biệt đội Vàng - Đen.
Ngoài Faker, 4 thành viên còn lại của T1 cũng nằm trong top danh sách tuyển thủ có tên ingame trùng lặp nhiều nhất trên máy chủ LMHT Hàn Quốc.
Sau một khoảng thời gian dài tạm đình chỉ và điều tra các tuyển thủ VCS về nghi vấn vi phạm, BTC VCS cùng Riot đã đưa ra phán quyết cuối cùng với 26 cái tên bị cấm thi đấu từ 6 tháng cho tới vĩnh viễn.
“Việc gì cũng đến tay, ở đâu khó ở đó có SofM” và cái kết, SofM - một trong những cái tên có chuyên môn cao nhất làng LMHT Việt Nam đã chính thức trở lại trong vai trò tuyển thủ.
Ngôi sao đường giữa của GEN thể hiện sự tự tin tuyệt đối sau khởi đầu hoàn hảo tại LCK Regular Season 2025.
Gen.G đã có một pha "tự hủy" cực mạnh sau drama liên quan tới chính trị khiến dân tình phẫn nộ.
Đọc nhiều