Kẻ lót đường AWC 2021 đổ thừa cho đường truyền dẫn đến kết quả yếu kém

Kẻ lót đường AWC 2021 đổ thừa cho đường truyền dẫn đến kết quả yếu kém
NeerxoooxGkucf - 09:36, 28/06/2021

Đường truyền không yếu kém thì Overlock của Brazil cũng khó có thể làm được trò trống gì. 

Brazil là một trong những khu vực mới tham dự AWC năm nay. Nhìn chung thì ngoài 3 khu vực, hay chính xác là 2 đất nước Việt Nam, Thái Lan và khu vực Đài Bắc Trung Hoa thì những đội ở khu vực khác không khác gì...kẻ lót đường. Overlock tạo ra vô số kỷ lục ở giải này như sở hữu những ván đấu kết thúc chóng vánh, nhanh hơn cả thời gian ra một bùa lợi rồng trong Liên Minh Huyền Thoại. Việc họ tham dự giải này cũng như kiểu bạn để đội hạng bét Việt Nam thi đấu vậy. Nhìn chung sau giải này, có lẽ Brazil nên tập trung vào thế mạnh của họ chứ tham dự và thi đấu thế này thì quá buồn.

Nhưng sốc hơn cả, đại diện Brazil đã đổ thừa thẳng do Ping cao vì việc thi đấu từ Brazil là nguyên nhân. Nghe thì tương đối thuyết phục nhưng kể cả ping ổn định thì cơ hội cho Overlock cũng bằng không. Thay vì tập trung vào chuyên môn, Overlock lại đổ thừa vì một vấn đề khó chấp nhận được. Tương lai Overlock có tham dự, họ có chơi ping thấp thì cũng khó có thể có nổi một ván đấu Liên Quân nên hồn.

“Xin gửi lời cảm ơn đến những người bạn từ các khu vực khác nhau đã ủng hộ chúng tôi và thông cảm với những khó khăn mà đội đang phải trải qua. Chúng tôi rất cảm kích vì điều đó. Giải đấu vẫn chưa kết thúc và chúng tôi sẽ tiếp tục chiến đấu và kể cả khi đội có thất bại, điều đó cũng không thành vấn đề.” Overlock chia sẻ.

Sắp tới, Overlock sẽ có thêm 2 trận đấu "cho vui" trước Talon Esports và Team 3 Stars. Hy vọng họ có thể kéo dài ván đấu đến phút thứ 10 để giúp AWC 2021 trở nên có một chút hấp dẫn với khu vực bên kia đại dương.

>>> Học chơi LMHT: Làm chủ Alistar hỗ trợ mở combat cực mạnh mùa 11

Bình luận về bài viết: